ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖

 

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ 36
ตอน ดวงผู้จัดการธนาคาร

โดยหมอชิต บางบำหรุ  horamorchit@gmail.com

โทร.095-7126400, 092-2514946, 081-6182021

           สวัสดีครับท่านสมาชิกชาวโหราเวสม์ทุกท่านครับ มาถึงครั้งนี้เป็นครั้งที่ 36 ถ้าจะพูดถึงคู่ดาวที่เราใช้กันอยู่ก็ถือว่าเป็นดาวคู่มิตร หนึ่งในสี่คู่ดาวที่ครูโหรเราแต่งเป็นคำกลอนสอนไว้ว่า “ ศุกร์ปากหวานอังคารรับเอา ” ถ้าเราจะลองนึกภาพดูตามความหมายของดาวแต่ละตัวแล้วมันก็สมจริง เหมือนตรรกวิทยานะครับ คนเราถ้ามีความกล้าแข็งขยันตามความหมายของดาวอังคาร ก็ย่อมจะมีทรัพย์สินสมบัติมากมายตามความหมายของดาวศุกร์ ถ้าอีกเรื่องหนึ่งคืออังคารเป็นดาวเจ้าชู้ ก็ย่อมต้องมีกิเลศมากอันหมายถึงดาวศุกร์ ถ้าลักษณะนี้เขาเรียกว่าดาวคู่นี้ว่าเป็นดาวคู่เซ็กส์ครับ หรือเราจะลองแปลอีกความหมายหนึ่งว่ามนุษย์เราถ้ามีความขยันขันแข็งแบบดาวอังคาร แถมมีความสวย หรือหล่อ แบบดาวศุกร์ ใครๆก็ย่อมต้องการที่จะสมัครเป็นเนื้อคู่ หรือผมเปลี่ยนเป็นอย่างนี้ได้ไหมครับ เป็นคนขยันขันแข็งแบบดาวอังคาร ไม่สวยเรียกว่าพอดูได้ แต่มีสมบัติเรียกว่ารวย ตามรูปแบบของดาวศุกร์
(กิเลศสมบัติ) ก็ย่อมเป็นที่ต้องการของทุกคนใช่ไหมครับ
          เอ้า
!พูดซะยาวเลยดาวสองตัวนี้ ทีนี้ก็ขอเชิญชวนท่านทั้งหลายให้ช่วยอุดหนุนหนังสือโหราศาสตร์ ทุกประเภท หรืออุปกรณ์ทางโหราศาสตร์ที่ร้านเขษมบรรณกิจ หรือจะเป็นหนังสือเลข 7 ตัวทักษากาลโยก ฉบับประยุกต์ก็ได้ ส่วนสุดยอดเคล็ดลับพร้อมดวงตัวอย่าง ก็สั่งซื้อโดยตรงที่ผม ถ้าสนใจเรียนจากดวงจริงบนไลน์วันละชั่วโมง หรือจะดูหมอบนไลน์ก็ โทร.092-2514946, 095-7126400 สำหรับท่านที่จะเรียนเป็นคอร์สๆละ 2 เดือน ทุกวันอาทิตย์ครั้งละ 3 ชั่วโมง หรือเรียนส่วนตัวก็ติดต่อได้นะครับ ทีนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องดวงของนักการเงินการธนาคาร ตำแหน่งผู้จัดการสาขา ที่สนใจเข้ามาศึกษาวิชาโหราศาสตร์ เพื่อความฝันที่ยิ่งใหญ่ เรามาลองพิจารณาดวงนี้กันดูนะครับ

          ชายเกิดวันที่ 11 มีนาคม  2495  เวลา 22.55 น.

3
4
5
6
7
1
2
๒+

  ๓

 

1/๒

7/๑

2/๓
4
5
6
7
1
(2)
3
62
 

5/๖

 
4
5
6
7
1
2
3
 
6/๗
3/๔
4/๕
11
14
17
20
9
5
8
 
 
 
 
 
 
 
4
7
3
6
2
5
1
 
 
 
 
 
 
 

          ทายพื้นดวง  คราวนี้ผมขอเปลี่ยนรูปแบบการทายพื้นดวงเป็นการตีดาวไล่ไปตามลำดับ  ก่อนอื่นผมขอตอบคำถามว่าดวงนักการเงิน/การธนาคาร ดูตรงไหน ปกติดูที่ดาวศุกร์ 6 ดวงนี้ 6 เป็นกัมมะ/นั่งบนฐาน 17(4)เป็นคู่ธาตุ   ดาว 4 เป็นตนุ/อาตมา ในทักษา   6 เป็นอุตสาหะ(อาชีพ,การงาน) สุดท้ายในกาลโยก 6 เป็นขุมทรัพย์ หรือดูดาวพฤหัสฯ5 อีกตัวหนึ่ง ดวงนี้เกิดวันอังคารมีดาวพฤหัสฯเป็นศรี  ผมเจอมาหลายดวงแล้วว่าคนเกิดวันอังคารจะเป็นนักการธนาคารที่ดี และจะเป็นนักกีฬาด้วย ที่เจ็ดตัว มีดาว 5 เป็นธนัง/กดุมพะ/ศุภะ/ตั้งอยู่บนฐานจักรพรรดิ ส่วนดาว 5 เป็นมหาอุบาทว์ก็จริง แต่ทักษาเป็นศรี ก็แก้ทางกันไป
          ข้อ 1. ทายยศศักดิ์ทายอาทิตย์ 1 ดวงนี้เป็นคนรักเกียรติรักศักดิ์ศรี เพราะเป็นมนตรีในทักษา ตำแหน่งหน้าที่สูงได้เป็นถึงผู้จัดการสาขา เพราะเป็นอธิบดี(กาลโยก) เลขเจ็ดตัว 1เป็นโภคาคือความมั่นคง และมหาอุปถัมภ์ ตั้งอยู่บนฐาน 9 เกตุ เป็นฐานที่ดีที่สุด ทุกตัวที่กล่าวมาล้วนดีหมด มาสะดุดตรงที่ 1 เป็นนี่แหละครับ ทำให้ลดฐานะของ 1 อาทิตย์มาที่ระดับกลางพอประมาณ ดวงนี้จึงเป็นผู้จัดการสาขาไปได้เรื่อยๆ
          ตอนที่ดาวอาทิตย์เป็นปุตตะ/พยายะนี่แหละครับต้องระวัง เรื่องของลูกน้องบริวาร จะทำให้เสียหายกระเทือนถึงเกียรติศักดิ์ศรี ปีไหนล่ะครับ ก็ปีที่ดาวอาทิตย์เป็นกาลกิณี หรือโลกาฯ หรืออริ ในกาลโยกนั่นซิครับ แล้ว 1ภพโภคา/พยายะทำไมไม่ทาย อ๋อ
! ผมก็ทายว่าถ้าเป็นชีวิตประจำวันเราก็ทายว่าเอาทรัพย์สิน/หรือหลักทรัพย์ไปจำนองจำนำ เพื่อกู้หนี้ยืมสิน แต่ถ้าเป็นเรื่องในหน้าที่การงานเราก็แปลลึกไปเลยว่าลูกน้องจะทำให้เสียหาย ในเรื่องที่ดินหลักทรัพย์ที่ลูกค้าเอามาจำนองจำนำ ควรระวังให้ดีนะครับ ลูกน้องอาจจะไปรู้เห็นเป็นใจกับลูกค้าตีราคาหลักทรัพย์ หรือที่ดินมีปัญหาแล้วจำนองกับธนาคารละก็ตัวผู้จัดการจะเดือดร้อนเอานั่นหละครับ
          ข้อ 2. ทายรูปจริตจิตใจทายจันทร์ 2 ทั่วไปเขาใช้ทายอารมณ์ กริยามารยาท ความอ่อนโยน ดวงนี้จันทร์ 2 เป็นกาลี ถ้าพิจารณาเพียงทักษาอย่างเดียว เราก็ทายว่าเป็นคนไม่ค่อยมีจินตนาการ ไม่มีความอ่อนโยน หรือเป็นคนไม่โรแมนติคเลย พอมองไปที่กาลโยกที่ไหนได้เป็นราชาเลยครับ คนนี้เวลารักใครชอบใคร จะอ้อนสุดๆเลยครับ แฝงด้วยในเลขเจ็ดตัวเป็นมหาโจร คือเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงอันสุดๆอีกด้วย แถววันมีดาว 2 เป็นมัชฌิมาแปลว่าจริต/การแสดงออกดูว่าเรียบๆนิ่งๆ แบบว่าตีเนียน หรือโกหกหน้าตายไปเลย  ส่วนอริ/ทาสา แปลว่าชอบช่วยเหลือคนอื่นแก้ไขปัญหาอุปสรรค ยิ่งเป็นกาลีในทักษา ผมทายว่าเวลาจะเอาอะไรก็เอาให้ได้ แต่เวลาไม่เอาก็จะทิ้งไปเลยแบบนี้ละครับที่น่ากลัวใจ
          ทีนี้ดาวจันทร์ 2 /นั่งบนดาวพฤหัสฯ 5, 2/5เป็นดาวศัตรูคู่ธาตุนี่ซิครับ ในคำกลอนของสมเด็จฯนวมฯท่านแต่งไว้ว่า “ พฤหัสฯจันทร์ปั้นตัวหาผัวเมียฯ ”หมายถึงความเสื่อมเสียศีลธรรมเรื่องเพศตรงข้าม , สาย 7 ตัว 9 ฐานบอกว่าเป็นดาวที่หนุ่มสาวอยู่กินกันก่อนแต่ง หรือแต่งฯกันโดยไม่เสียสินสอด
          เรื่องนี้ผมขออนุญาตกลับไปใช้วัยเทียบว่า  ชีวิตนี้ต้องระวังในช่วงวัยเทียบที่อยู่ในระหว่าง 50.1 ถึง 60 ปี ตรงที่ 2/5 ในเลขเจ็ดตัว เป็นปีที่ดวงฯนี้จะเสียหายเสื่อมเสียศีลธรรมเรื่องเพศตรงข้าม เพราะถ้าคุณนับตามแนวนอนแถวละ 7 ปี ตั้งแต่แถววัน  เดือน  ปี  คุณจะทราบอยู่ 2 ช่วงอายุ ย่าง 16 ปี ตรงที่ 5/14 และช่วงอายุ 58 ปี ตรงที่ 2/5 หรืออีกหลายๆปีระหว่างดาว 2 กับดาว 5 ในช่วงวัยเทียบ
ที่อายุระหว่าง 10.1-20 ปี และอายุวัยเทียบ 50.1-60 ปีที่อายุจรไปตรงกับดาวพฤหัสฯ 5 หรือดาวจันทร์ 2 ก็จะมีเรื่องเสียหายดังกล่าว เพราะดาวจันทร์ 2 ในฐานที่5 เป็นมหาโจร และดาวพฤหัสฯเป็นมหาอุบาทว์และเป็นอริในกาลโยก และเป็นกาลีในทักษา ข้อเท็จจริงอาจใช่หรือไม่ก็ได้ คำตอบอยู่ที่เจ้าของดวงฯ แต่เรื่องทั้งหลายก็จบลงเพราะพฤหัสเป็นศรีในทักษา 
          ข้อ 3. ทายกล้าแข็งขยันทายดาวอังคาร 3  ดาวอังคารเป็นเรื่องของความเด็ดขาด กล้าหาญ เป็นดาววันเกิด  เจ้าชะตาจึงเป็นคนขยัน  ขยันเจ้าชู้ด้วยเพราะอังคาร 3 เป็นปัตนิ แถมเป็นเลขเบิ้ลลงไปที่ทาสีด้วย จึงเป็นดวงมีคู่หลายคน แถมดวงนี้ได้เมียรวยด้วย เพราะ 3 ปัตนิเป็นมหาสิทธิโชค และดาวคู่ 3 นั่งอยู่บนกำลังของตัวเอง 3/8(3) ให้คุณเป็นพิเศษ  แต่สุดท้ายนี่ซิครับที่น่าสนใจเพราะภรรยาเป็นผบ.ก็ช้างเท้าหน้าไงครับ  เพราะผมแอบมองไปเจอกาลโยกเลยสรุปจาก ดาวปัตนิ 3 เป็นธงชัยนั่นเอง
          กลับมาแปลเรื่องส่วนตัว ดาววันเกิด 3 อังคารเป็นธงชัย  จึงทายว่าดวงนี้ขยันแล้วได้รับความสำเร็จ แล้วทำให้มีโชคมีเงินมีทองด้วย เพราะเป็นมหาสิทธิโชค นอกจากนั้น 3 อังคาร ดาวบริวารหมายถึงบุตรบริวารพวกพ้อง รวมทั้งคู่ครองด้วย เพราะ 3 เป็นปัตนิ เมื่อเป็นธงชัยเราจึงแปลว่าบุคคลเหล่านี้มีส่วนทำให้เจ้าชะตาได้รับความสำเร็จ ในทางกลับกันเจ้าชะตาก็แพ้ทางบริวาร และคู่ครองของตัวเองด้วย หายกันพอดี
          ข้อ 4. ทายเจรจาอ่อนหวานทายพุธ 4 ดาว 4 ตนุเป็นมรณะ ดวงเลขเบิ้ลล่างอย่างที่ผมบอก เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นตัวเองสูงในรูปแบบของดาวพุธ 4 เมื่อพุธ  4  เป็นมรณะอาจารย์ใหญ่ท่านบอกว่าห้ามแช่งด่าใคร เพราะจะเป็นไปตามที่พูด แถมเป็นหินะด้วยอาจเป็นปมด้อย หรือตำหนิแผลเป็นทายว่าดวงนี้มีตำหนิแผลเป็นที่ริมฝีปาก หรือเป็นโรคเกี่ยวกับปาก/ฟัน  ทางเดินอาหารหลอดลม ปอด กระเพาะอาหาร ยิ่งเป็นดาวอายุอันหมายถึงสุขภาพในทักษา และเป็นโลกาวินาศในกาลโยกอีกด้วย  ดวงนี้ขอบอกไม่ว่าใครก็ตามถ้าจะต่อล้อต่อเถียงกับเขาละก็ต้องจับทางให้ถูก เพราะดาวพุธเป็นโลกาวินาศ ตำราบอกว่าต้องจับได้ไล่ให้ทันครับผม ไม่งั้นเขาจะลื่นไหลมีข้ออ้างตลอด
          อธิบายมาถึงดาวตัวนี้สำคัญนะครับ เพราะดาวพุธ 4 เป็นดาวอายุในทักษา เป็นโลกาฯในกาลโยก ดวงฯนี้จึงต้องระวังเรื่องสุขภาพร่างกายเกี่ยวกับดาวพุธ 4 เพราะในเจ็ดตัวก็เป็นมรณะ/ตนุ/อาตมา อีกด้วย  นอกจากนั้นต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุรถยนต์  เรื่องการทำงานต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญา ยกเว้นทำอาชีพขายประกันภัย/ขายประกันชีวิต ผ่านฉลุย เพราะ 4/ตั้งอยู่บนราชาโชค 11
          เรื่องทายดาวขยายความพื้นดวงขอจบแค่ดาวพุธ 4 นะครับ เรามาไล่เรียงดาวจรกัน
          ทายจร  อายุเต็ม 62 ปี บริวารจรตกดาวจันทร์ 2 เป็นกาลกิณีทักษาเดิม
          ข้อ 1. บริวารจรตกจันทร์ 2 เป็นกาลีเดิม  ดาว 2 กาลีเดิม/ทับอริในเลข 7 ตัว ทายว่าปีนี้จะมีปัญหา ตามดาว 2 จรทับดาว 3 ที่เรือนธงชัย   2/3
= คู่ชู้คู่ระแวง ทายว่าจะถูกระแวงหึงหวงถูกจับผิดจากภรรยา เรื่องเอาเงินไปให้คุณหนูที่ไหนยืม เพราะเมื่อวางตนุจร 2 ไว้ที่อริในฐานเดือน ดาว 3 อังคาร เป็นกดุมพะจร/ทับปัตนิเดิม   ตามดาว 3 จร/ทับดาว ๔ ที่เรือนโลกาฯในกาลโยก เป็นการย้ำว่าจะมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองแน่นอน เพราะ ดาว 3 อังคารเป็นปัตนิเดิม/ทับดาว 4 ตนุเดิม
          สำหรับคู่ดาว 3/๔ ที่โลกาฯ หรืออริ มรณะ ทายลอยๆได้เลยว่าให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ด้วย ยิ่งในดวงนี้ 3 เป็นดาววันเกิด/และมีดาว  4 เป็นดาวอายุด้วย เดือนที่ควรระวังคือเดือน 3 และเดือน 10  หรือ เดือน 4 และเดือน 11
          ข้อ 2. ตามที่ดาว 4 เป็นสหัสชะจร/ทับตนุเดิม ทายว่าจะมีการติดต่อขอกู้ยืมเงิน ตามดาว4 ที่กาลโยก จรทับดาว ๕ , ดาว 4/๕ กดุมพะเดิมในเรือนอริ   ตามดาวพฤหัสฯ 5 จรขึ้นขุมทรัพย์ 5/๖ เป็นคู่ทรัพย์คู่โชค เราก็ตามไปหาความหมายว่ากู้จากใคร  จากดาวศุกร์ 6 เบื้องต้นไปอ่านที่เลขเจ็ดตัวเป็น 6 ปิตาหมายถึงผู้ใหญ่ผู้ชาย และเป็นมนตรีจรในทักษา แล้วจะรู้ไหมครับว่าใคร ก็พอดีเหลือบไปเห็นว่าดาว ๖ เป็นกัมมะ และทักษาเป็นอุตสาหะเดิม จึงทายว่าเป็นคนที่เคยทำงานด้วยกันที่ธนาคาร ตอนไหนล่ะเพราะคนธนาคารต้องโยกย้ายบ่อย อ๋อ
! ก็ตอนที่ทำงานด้วยกันต่างจังหวัด เพราะดาว 6 ชี้ลงที่มรณะ อาจเป็นลูกน้องเก่าก็ได้ เพราะคุณลองวางตนุ 2 ไว้ที่อริในแถวเดือน คุณก็จะพบว่า 6 ที่เป็นสหัสชะเดิม/ถูกปุตตะจรทับ นี่คือวิธีเล่นตนุจรไงครับ ตามให้ลึกไปอีก โดยวิธีกลบทฤาษีแปลงสาร หาถึงคนที่ให้ยืมเงิน ก็พอเดาได้ว่า คนที่มีชื่อเป็นอักษรหมวดดาวศุกร์ คือ ศ ษ ส ห ฬ ฮ ไงล่ะ
          ข้อ 3. ตามที่ดาว 6 สหัสชะเดิม/ที่เป็นปุตตะจร/เป็นมนตรีจร/เป็นอุตสาหะเดิม จรทับ ๗ ที่มรณะในกาลโยก เราก็ตามหาความหมายของดาว 7 ที่เลขเจ็ดตัว เป็นพันธุเดิม/ที่ถูกอริจรทับ(เล่นตนุจร) และ 7 เป็นศรีจรในทักษา ก็ทราบว่าที่ไปติดต่อขอกู้ยืมเงินมาเพื่อซ่อมแซมต่อเดิมที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น เพราะ 7 พันธุจรขึ้นอธิบดี แต่ได้เงินมาไม่เต็มจำนวนที่ต้องการเพราะ 6/๗ เป็นดาวคู่ศัตรู
          ข้อ 4. สุดท้ายตามที่ดาวอาทิตย์ 1 กาลีจรในทักษา ดาว 1 กาลีจรทำหน้าที่เป็นปัตนิจร/ที่ปุตตะเดิม (7ตัว) ทายว่าปีนี้ชีวิตจะมีปัญหาในครอบครัวกับคู่ครอง รวมทั้งบุตรบริวารด้วย ตามดาวอาทิตย์ 1กาลีจรไปที่กาลโยก /ทับดาวจันทร์ 1/๒ ที่ราชา ย้ำว่ามีปัญหาในครอบครัวแน่ เพราะดาว 1 เป็นปัตนิจร,กาลีจร /ดาว 2 ตนุจรและกาลีเดิม  ตามดาว 2 จร/ทับ ๓ ที่เรือนธงชัย ทายว่าเจ้าชะตาถูกคู่ครองระแวงสงสัย เรื่องเอาเงินไปให้สาวอื่นยืม จะวนกลับเหมือนทายจรข้อที่ 1  แต่บทสรุปอยู่ตรงที่เราตามดาวอังคารในกาลโยก จรลงโลกาวินาศ ทับดาว 4 หรือ 3/๔ ดาวคู่ทะเลาะเบาะแว้ง และดาวคู่นี้เป็นทั้งดาววันเกิด(อัตตะ) 3 ดาวเดือนเกิด(ตนุ) 4 และดาวปีเกิด(มรณะ) 4 แถม 3 ยังเป็นดาวปัตนิ 3 อีกด้วย ก็หาทางแก้ตัวกันเอาเองก็แล้วกันนะครับ

 

 ท่านที่สนใจเรียนส่วนตัวเลข ๗ ตัวทักษากาลโยก ชั้นสูง
( วิธีให้ฤกษ์  วิธีหาหวย  ทายสมพงษ์  
ทายฆาต
การหาตัวเลขเพื่อเสี่ยงโชคจากดวงดาว และเทคนิคอื่นๆอีก )
ให้ฤกษ์ยามงานมงคลทุกประเภทติดต่อได้ 

 ที่หมอชิต  บางบำหรุ  โทร. 095-712-6400 และ 092-251-4946 
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.