ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ 35 ตอนดาวพฤหัสฯเด่น

โดยหมอชิต บางบำหรุ  horamorchit@gmail.com , S_suttha@hotmail.com

โทร.095-7126400, 092-2514946, , 081-6182021

          สวัสดีครับท่านสมาชิกโหราเวสม์ พบกันเป็นครั้งที่ 35 เป็นคู่สมพลในทักษาคู่ที่สองแล้วนะครับ ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนหนังสือเลข 7 ตัวทักษากาลโยกฉบับประยุกต์ ของหมอชิต บางบำหรุ  รวมทั้งบรรดาหนังสือ และอุปกรณ์ทางโหราศาสตร์ ที่เก่าแก่ มากที่สุดในประเทศไทย ที่ร้านเกษมบรรณกิจ เช่น อ.เปี่ยม บุณยโชติ อ.พลูหลวง อ.เทพฯ และอื่นๆอีกมาก สนใจเข้าดูในเว็บ www.horawej.comได้นะครับ ส่วนสำหรับเรื่องการเรียนก็ติดต่อมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-712-6400,092-251-4946 และ 081-618-2021
          สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มศึกษาฯวิชานี้ติดตามบทความผมได้ที่ หนังสือโหรามหาเวทย์ นิตยสารรายเดือนฯ บทความผมเริ่มลงเมื่อเดือนเมษายน 2557 นี้
          ทีนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องดวงของหญิงที่มีดาวพฤหัสฯเด่น เป็นดวงที่อยู่นอกเหนือสูตรสำเร็จ ในเรื่องคู่ แต่หนีไม่พ้นกาลโยก เลยทำให้ผมรอดตัวไป ดวงของเธอเป็นดังนี้ครับ

          ดวงของหญิง  เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน 2505 เวลา 21.50 น.

5
6
7
1
2
3
4
 

2/๖

1/๕

3/๗
5
6
(7)
1
2
3
4
 
51

6/๓

 
3
4
5
6
7
1
2
 
๓+
7/๔
4/๑
5/๒
13
16
19
8
11
7
10
 
 
 
 
 
 
 
6
2
5
1
4
7
3
 
 
 
 
 
 
 

          ทายพื้นดวง  5 อัตตะ/5 ตนุ/3 มรณะ / ตั้งอยู่บนฐาน 13 มหาอุจ / อาตมาเป็นดาว 6  ตามผมมาดูทีละตัวนะครับ
          ตัวที่ 1 ดาววันเกิดพฤหัสฯ 5 เป็นอธิบดี
  เป็นบริวารในทักษา ชีวิตเมื่อแรกเกิดก็ดีสุดโต่งเลยครับ แถมเป็นดาวศุภเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุด เรียกว่าเป็นหัวหน้าเลย แน่นอนครับชีวิตเกิดในตระกูลที่สูงส่ง อธิบดีแปลว่าหน้าตา ความคิด ปากหรือคำพูด เพราะฉะนั้นคุณเธอเป็นคนทำงานด้วยสมองด้วยความคิด เกี่ยวกับกฎระเบียบข้อบังคับ แถมดาวดวงนี้เป็นดาวเกี่ยวกับสถาบันการเงินการธนาคารด้วย เธอจึงเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารตำแหน่งหาเงินฝาก หรือที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ฐานที่ 5 ใน 7 ตัวเป็นมหาสิทธิโชคอีกด้วยจึงไม่ต้องพูดถึง ว่าดาวดวงนี้ทำให้ชีวิตเธออยู่ในวงการสถาบันการเงินมาตลอด และก็ยังคงอยู่ต่อไปเรื่อยๆ  ต่อไป
          ตัวที่ 2 ดาวเดือนเกิดเป็นดาวพฤหัสฯ 5 เด้งที่สอง ชีวิตวัยนี้ก็ยังดีอีก เพราะความหมายก็คงเหมือนดาววันเกิด ชีวิตเธอในช่วงวัยนี้ ยังคงอยู่กับสถาบันการเงินแห่งหนึ่งต่อไป แต่ไอ้ตรงเดือนเกิดนี้ซิครับ ทำให้ต้องขยายความหมายได้อีก หลักนี้เป็นหลักที่รู้เองเรียนเอง เลยเอามาขยายความให้ฟังครับ
          เดือนไทยเธอเกิดเดือน 12  ในหลักเกณฑ์ของอาจารย์ใหญ่ว่าไว้  ถ้าดาวราหูทำหน้าที่ หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่างานเข้า ให้ไปมองที่ดาวอาทิตย์ 1 ปรากฏว่าในเลข 7 ตัว    ดาวอาทิตย์ 1 เป็นปิตา เป็นพันธุ เป็นทาสา / นั่งอยู่บนฐาน 7 , 1/7 เป็นดาวคู่ธาตุ  แล้วดาว 7 ไปชนธนังอีกด้วย ก็เลยแทบไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก เพียงแต่ว่าในวัยนี้เธอได้ลาออกมาทำงานสถาบันการเงินเอกชนของต่างประเทศ เป็นตำแหน่งหัวหน้ามีรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นต่างหากจากเงินเดือนอีกส่วนหนึ่ง  ส่วน 7 ธนัง/สหัชชะ/พยายะ  ผมพยากรณ์ไปเธอก็บอกว่าทายถูกทายแม่น  โดยผมทายทีละคู่อย่างนี้นะครับ คือ 7 ธนัง/พยายะ ใช้เงินเก่งใช้เงินเปลือง มีเงินก็เก็บเงินไว้ไม่อยู่ เลยแนะนำให้ซื้อเป็นหลักทรัพย์ที่เปลี่ยนเป็นเงินยากๆ ถ้าซื้อที่ดิน หรือหลักทรัพย์ ก็ให้ซื้อแปลงที่เนื้อที่ขาดๆ เกินๆ เป็นการแก้ดวงคำว่าพยายะ หรือให้ซื้อเนื้อที่ลงท้ายไม่เต็มไร่ หรือไม่เต็มตารางวา เป็นไงครับ หมอชิตเล่นของอีกแล้ว ต่อไปดาว       7 สหัชชะ/พยายะ  ก็บอกเธอไปว่าชาตินี้ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าให้เพื่อน หรือญาติพี่น้องที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกู้ยืมเงิน เธอก็บอกว่าถูกต้อง โดนเพื่อนยืมเงินแล้วก็ชักดาบ ไม่มองหน้ากัน ส่วนญาติพี่น้องก็เช่นเดียวกัน เสียดายที่มาเจอหมอชิตฯช้าไปหน่อย ก็ไม่เป็นไร ผมก็โทษเป็นเรื่องของเวรกรรมที่ต้องชดใช้กันไป ก็เลยแนะนำให้เธอกรวดน้ำคว่ำขันให้บุคคลเหล่านั้นไป ตัดเวรตัดกรรมกัน จะได้ไม่มายืมกันอีก สาธุ
!  ทั้งหลายทั้งปวงก็เพราะว่าดาวเสาร์ 7 เป็นกาลีในทักษา แถมในฐานที่ห้า เลขเจ็ดตัว เป็นมหาอุบาทว์อีกด้วย ก็ยิ่งเป็นการย้ำใหญ่ หรือยำใหญ่มันกันไปเลยครับ  อีกประเด็นหนึ่งเมื่อดาวเสาร์กาลี  กำลังดาวเสาร์ คือ 10 ตำแหน่งที่ 2 นั่งอยู่ หรือ 2/10 ที่เป็นทาสี ภาษาชาววัดใหม่อมตะรสเราเรียกว่า 10 กาลีเกาะทาสี/ปุตตะ/มาตา ก็ให้เราจับคู่ทายทีละตัว ลองฝึกทายดูนะครับ 
          เรื่องดาวอาทิตย์ 1 เป็นศรี/นั่งอยู่บนดาวเสาร์ 7 ที่เป็นกาลีนี่แหละครับ ที่ผมโดนลูกศิษย์ถามบ่อยๆ ผมก็เลยตอบไปตามหลักของครูบาอาจารย์ที่สอนสั่งมาว่า ตอบที่ละเรื่องดังนี้ คือเมื่อเป็นศรี ทายว่าสิ่งที่เราได้มาอาจจะเป็นเงินทองนั้นเก็บไว้ไม่อยู่ หรือก็ต้องหมดไป  หรือสิ่งที่คาดหวังไว้ไม่ได้ แต่สิ่งที่ไม่คาดหวังไว้กลับได้มา หรือสิ่งที่ได้มาไม่ครบตามจำนวนที่เราต้องการ หรือไม่สมความตั้งใจของเรา
          ในส่วนของดาวอาทิตย์ 1 ในกาลโยกเป็นโลกาวินาศ แต่ในทักษาเป็นศรี แปลว่าได้มาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หรือไม่ทันได้คาดคิด จึงทำให้เรื่องราวในชีวิตของเธอผ่านพ้นไป และเข้ามาอยู่วัย 10 ปีสุดท้ายของวัยทำงาน เอ้า
! เราตามดวงกันต่อไป
          และไอ้ที่ดาววันเกิด กับเดือนเกิดเป็นดาวพฤหัสฯ5 เรียกว่าดวงเลขเบิ้ลนั่นซิครับ ทำให้หมอชิตฯเกือบตกม้าตาย เกือบจะทายไปว่าชีวิตคุณเคยมีคู่ครอง หรือคนรัก ตามสูตรเก็บตกจากอาจารย์ในหนังสือเลข 7 ตัว 9 ฐาน ของสำนักผม ( ถ้าสนใจสั่งซื้อได้นะครับ  เล่มละ 500.-บาท พร้อมค่าส่ง ) ก็เผอิญนึกขึ้นได้ว่า เป็นเลขเบิ้ลของดาวพฤหัสฯ ดาวแห่งคุณธรรม และอีกประเด็นหนึ่งคือเธอเป็นคนเศษ 1 ดาวอาทิตย์เป็นโลกาวินาศ หลักของยูเรเนียนบอกไว้ว่า ดาวอาทิตย์หมายถึงผู้ชายในดวงชะตา ผมก็เลยไม่ทายว่าเธอเคยมีคนรัก หรือคู่ครองมาแล้ว 2 ครั้ง ผมกลับเปลี่ยนคำทำนายไปว่า คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองเอามากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของสติปัญญาความรู้ ความนึกคิด ( ความหมายดาวพฤหัสฯ 5 ) เพราะใครถ้าดวงมีเลขเบิ้ล แปลว่าคนมีความมั่นใจในตนเองมาก โดยเฉพาะคนเลขเบิ้ลล่าง ถ้าถามว่าแล้วเลขเบิ้ลอะไรที่มีความมั่นใจที่สุด ก็ขอเรียงลำดับดังนี้  หนึ่งอาทิตย์ 1 สองดาวเสาร์ 7 สามดาวอังคาร 3 ครับ
          แถมเธอเป็นคนเชื่อมั่นตัวเองสุดๆ เพราะ 5 เป็นอธิบดี แล้วสำเร็จได้เงินด้วย เพราะไอ้ที่ความดื้อด้านนี่แหละ เพราะฐานที่ 5 เป็นมหาสิทธิโชค เป็นไงครับดาววันเกิดดาวเดือนเกิดเป็นอธิบดี หรือดาวพฤหัสฯเด่นในดวงชะตาชีวิต ตามหัวข้อเรื่อง
          ตัวที่ 3 ดาวปีเกิด 3 มรณะ/เป็นขุมทรัพย์ ชีวิตในวัยที่สามของเธอจึงอยู่แบบสบายๆ เพราะเป็นขุมทรัพย์  ในเรื่องของอาชีพการงาน เพราะเป็นอุตสาหะในทักษา ในฐานที่ 5 เป็นมหาอุปถัมภ์ แสดงว่าเธอต้องดูแลรับผิดชอบการงาน ด้วยตัวเอง ซึ่งก็ตรงกับจุดประสงค์ของเธอที่อยากจะตั้งบริษัทเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับนักลงทุนพอดี  ผมก็เลยยุส่งไปเลย ว่าให้รีบทำ เพราะเธอเป็นมืออาชีพ  ถามว่าทำไมเหรอครับ ก็เพราะดาววันเกิดกับดาวเดือนเกิดเป็นดาวพฤหัสฯ 5 ดาวปีเกิดเธอเป็นดาว 3  5/3 เป็นดาวคู่สมพล ผมแปลว่าทำอย่างมืออาชีพ ทำอย่างมีประสบการณ์ แถมดาวอังคาร 3 ในทักษาเป็นเดช อีกด้วย
          ตัวที่ 4 ดาวศุกร์เป็นอาตมา / เป็นราชา หมายถึงลึกๆ หรือโดยภาพรวมชีวิตเธอเป็นคนที่สบายๆ ถามถึงความรักเธอโหยหาไหม  เชื่อว่าโหยหาแน่นอน เพราะพื้นดวงในกาลโยก ใครก็ตามเรื่องดาวศุกร์ 6 เป็นราชา มักชอบในเรื่องรักๆใคร่ แต่ดวงนี้เพราะเธอมีวันเกิด กับเดือนเกิดเป็นดาวพฤหัสฯ แถมพฤหัสฯเป็นอธิบดีอีกด้วย เธอจึงเปลี่ยนดาวศุกร์ 6 ไปอีกความหมายหนึ่งคือเรื่องของสมบัติ เรื่องของเงินๆ ทองๆ มากกว่า เพราะทุกวันนี้เธอมีเงินทองมากมายแถมมีมรดกเป็นที่ดินอีก 50 กว่าไร่ติดริมทะเล เธอยังไปสมัครทำขายตรงอีก เพราะอะไรหรือครับ ก็เพราะดาวศุกร์ 6 เป็นเดชในทักษาไงครับ เดชแปลว่าชื่อเสียง อำนาจ ตามความหมายที่เราเข้าใจกันนะครับ  เรื่องของดาว ภพ เรือน หรือภูมิ มันมีทั้งดีและเสีย ผมแปลภูมิเดชในด้านเสียว่าเป็นคนไม่รู้จักคำว่าพอ หรือแปลง่ายๆ ว่า ดาวกิเลสเป็นเดชไงครับ จบครับ
          ดวงนี้ถือว่าเป็นคนรูปดวงสวยดวงหนึ่ง ดาววันเกิด เดือนเกิดเป็นอธิบดี ดาวปีเกิดเป็นขุมทรัพย์ ดาวอาตมาเป็นราชา จับคู่ดาวของหลักที่ 1 ในทักษา 5/3 คู่สมพล, 5/6 คู่ทรัพย์คู่โชค, 3/6 คู่มิตร, ในทักษา 5 เป็นดาววันเกิด 6 เป็นเดช, 3 เป็นอุตสาหะ ครบเครื่องเลยครับ แต่มีข้อยกเว้นคือ เธอต้องยอมเป็นโสด ตามกาลโยก คือดาวผู้ชายในดวงชะตาคืออาทิตย์ 1 เป็นโลกาวินาศ และ 6 เป็นราชา ไม่มีเรื่องรักๆ ใคร่ กับใคร  ภาษาโหรเราเรียกว่า สร้างกรรมทดแทนดาวไงครับ ขอบอกชีวิตนี้ไม่มีใครได้อะไรครบร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องมีได้อย่างเสียอย่างเหมือนเพลงอัสนี/วสันต์ ไงครับ
          ทายจรอายุเต็ม 51 ปี  ทาย 6 ตัวจากทักษา
          1. บริวารจรตกดาวอังคาร 3 เป็นอริ เท่ากับ 3 ตนุจร/ทับอริ ทายว่าให้ระวังอุบัติเหตุบาดเจ็บเสียเงินเสียทอง ถามว่าเมื่อไหร่ ให้ระวังประมาณเดือน 3  ขณะที่เดินทางไปทำงาน เพราะเป็นอุตสาหะ ขยายความต่อไปโดยการตามดาว 3 ไปที่กาลโยก 3/๗ ในภพธงชัย ตามดาว 7 มาที่เลข 7 ตัวเป็นสหัชชะ ย้ำว่าจะเกิดอุบัติเหตุจากการขับยวดยานพาหนะ ถ้าไม่เกิดกับเจ้าชะตา ก็จะเกิดกับบุตร/บริวาร ทำให้เสียเงินเสียทอง เพราะอริจร 5 ทับ/บริวารเดิม เมื่อลองตามดาว 7 ในกาลโยก ปรากฏว่าจรลงในเรือนมรณะ/ทับดาว 4 ดาวอายุจร แถม 4 จรลงโลกาวินาศ จึงย้ำว่าน่าจะเป็นตัวเจ้าชะตาเองมากกว่า
          2. ดาว 2 กาลีจร/ทับมูลละเดิม บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ซ่อมแซมให้ดีขึ้น ให้น่าอยู่อาศัยมากขึ้นเพราะดาว 2 จรเป็นราชาในกาลโยก 2/๖ ในเรือนราชา ๖ ในเรือนราชาเป็นกดุมพะ/และอาตมาในเลข 7 ตัว จรลงขุมทรัพย์ ทายว่าเรื่องนี้เจ้าชะตาต้องใช้เงินใช้ทองโดยหามาได้จากการกู้ยืม เพราะ 6/๓ ในเรือนขุมทรัพย์ และดาว 3 เป็นอริในเลข 7 ตัว ในการกู้ยืมครั้งนี้อาจต้องเอาบ้านจำนองเพื่อเป็นประกัน ก็ได้ เพราะ 3 เป็นโภคา/อริ/ขุมทรัพย์  จรขึ้นธงชัย
          หรือทายว่าถ้าไม่ทำการปรับปรุงบ้านก็ซื้อรถยนต์ใหม่เป็นการซื้อเงินผ่อน หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าทำไฟแน้นซ์รถยนต์ ก็เป็นไปได้ ลองตามดาวในกาลโยกดูดังนี้
          เมื่อดาว 2 มูลละเดิมเป็นกาลีจร ทายว่ารถยนต์เก่าเอาไปเทิร์นรถใหม่เพราะดาว 2 จรขึ้นราชาในกาลโยก /ทับดาวศุกร์ 6 เป็นกดุมพะ/เป็นอาตมา 2/๖ คู่บูดเน่า ( ซื้อรถใหม่ที่ไม่จำเป็น ) ตามดาวต่อไป  6/๓ ในเรือนขุมทรัพย์ เจ้าชะตาจึงเอารถที่ซื้อใหม่เข้าไฟแน้นซ์เอาเงินมาซื้อรถคันนี้ แล้วผ่อนต่อไปเพราะในพื้นดวงดาว 3 โภคา/เป็นอริ อยู่ในเรือนขุมทรัพย์  ดวงนี้จะได้ทรัพย์สินมาต้องมาจากเงินผ่อนเสมอ ส่วนที่ดินติดทะเลนั้น เธอได้มาเพราะพ่อแม่ยกมรดกให้ เพราะผมทายตั้งแต่ตั้งดวงเสร็จว่าเธอได้มรดก ดูตรงไหน ก็ดูตรงกาลโยกที่ดาว 4 เป็นมรณะ/ในเลข 7 ตัวเป็นศุภะ(แปลว่าพ่อแม่)/ตั้งอยู่บนฐาน 16 โสฬส ไงครับ ดวงนี้บอกตรงๆว่าองค์ครูลงครับ

สั่งซื้อหนังสือสุดยอดเคล็ดลับ เลข 7 ตัวทักษากาลโยก และสุดยอดเคล็ดลับ 7 ตัว 4 ฐานได้ที่สถาบันฯ  หรือท่านที่สนใจเรียนส่วนตัวเลข ๗ ตัวทักษากาลโยก ชั้นสูง ( มีให้ฤกษ์  วิธีหาหวย  ทายสมพงษ์  ทายฆาต การหาตัวเลขเพื่อเสี่ยงโชคจากดวงดาว และเทคนิคอื่น ๆ อีก  หรือหาฤกษ์ยามงานมงคลทุก  โทร. 095-712-6400 , 092-251-4946 ,  081-618-2021ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.