ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ 34 ตอนกำนันสุรินทร์

โดยหมอชิต บางบำหรุ  horamorchit@gmail.com , S_suttha@hotmail.com

โทร. 092-780-8336, 095-712-6400, 081-618-2021

          สวัสดีครับท่านมวลมหาสมาชิกชาวโหราเวสม์ มาจนถึงวันนี้เราก็เริ่มคุ้นเคยสนิทสนมกันมากขึ้นแล้วนะครับ ก่อนอื่นขอโฆษณาขายหนังสือของสำนักโหรหมอชิต ว่าขณะนี้ผมได้มีหนังสือเลข 7 ตัว 4 ฐาน พร้อมดวงตัวอย่างอีก 30 ดวง และหนังสือเลข 7 ตัว 9 ฐาน พร้อมเก็บตกจากอาจารย์  สำหรับท่านที่เป็นมือใหม่หัดขับ สนใจอยากเรียนอยากศึกษาวิชาเลขเจ็ดตัวไว้ศึกษาเป็นพื้นฐานกัน ส่วนใครที่ฝีมือมีอันดับกันแล้ว ก็ขอเชิญซื้อหนังสือเลข 7 ตัว ทักษากาลโยก ฉบับประยุกต์ พร้อมหนังสือสุดยอดเคล็ดลับ รวมเป็น 2 เล่มได้ สำหรับใครที่สนใจใคร่จะเรียนกับผม และทีมงานหมอดูอาชีพ ก็เชิญติดต่อสมัครเรียนได้นะครับ   ที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-712-6400, 092-780-8336  และหมายเลข 081-618-2021 สอนทุกวันอาทิตย์ 3 วิชาคือ
          1. เวลา 14.00 – 17.00 น. วิชาเลข 7 ตัว พิสดาร โดยอาจารย์รุ้งแสงวรรณ และทีมงาน
          2. เวลา 14.00 – 17.00 น. วิชาเลข 7 ตัวทักษากาลโยก หรือกาลโยกพิสดาร โดยผมอาจารย์หมอชิต บางบำหรุ และทีมงาน
          3. เวลา 10.00 – 13.00 น. วิชาเลข 7 ตัว 11 ฐาน โดยอาจารย์ พ.พัทธนันท์ และทีมงาน
          ทั้งหมดนี้สอนกันในห้องแอร์  หลักสูตรละ 2 เดือน 8 ครั้งๆละ 3 ชั่วโมงในวันอาทิตย์ อัตราค่าเรียนหลักสูตรละ 3,000.- บาท จบหลักสูตร มีวุฒิบัตรรับรองให้

  ทีนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องดวงตามที่จั่วหัวไว้ข้างต้น   ชายเกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2517เวลา 5.00 น.

7
1
2
3
4
5
6
 

 
1/๔
7/๓
2/๕
3
4
5
6
7
1
2
 
39
+
 
 
5/๑
 
3
4
5
6
7
1
2
 
 
6/๒
3/๖
4/๗
13
9
12
15
18
7
10
 
 
 
 
 
 
 
 
6
2
5
1
4
7
3
 
 
 
 
 
 
 
 

ดวงนี้เป็นดวงของศิษย์ที่สัมมนารุ่นแรกกับสถาบันฯ เกิดที่จังหวัดสุรินทร์ อดีตเคยเป็นกำนันที่จังหวัดนี้  เคยมีครอบครัวแล้วแยกกัน ปัจจุบันเป็นผู้รับเหมาช่วงงานเกี่ยวกับโครงสร้างเหล็ก  ชีวิตพออยู่ได้ แต่อยากจะทำอะไรที่ดีกว่าที่เป็นอยู่นี้ เอ้าเรามาดูกัน
          ในเบื้องต้นพิจารณาว่าทำไมถึงเคยเป็นกำนัน  กำนันคือหัวหน้าเราก็ดูดาวอาทิตย์ 1 เป็นทาสา ตั้งอยู่บนฐานเสาร์ 7 เป็นคู่ธาตุ , ดาวเดือนเกิด 3  ตนุ/เป็นอธิบดี, และดาวปีเกิดก็เป็นอธิบดี แถมเกิดวันเสาร์ 7  ดาวอาทิตย์ในทักษา เป็นมูลละ ตัวสำคัญในกาลโยก ดาวอาทิตย์ 1 เป็นขุมทรัพย์
          ดวงนี้เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง เพราะมีดาวอังคาร 3 ที่เป็นดาวอันดับ 3 ( อันดับ 1 อาทิตย์, อันดับสองเสาร์, อันดับสามอังคาร ) ของบาปเคราะห์ เบิ้ลอยู่คู่ล่าง (คนเลขเบิ้ลบนจะมีความมั่นใจสู้คนเลขเบิ้ลล่างไม่ได้)ต่อไปทายพื้นดวง 3 วัย กันครับ
          ทายพื้นดวง ดาว 7 อัตตะ/อริ(กาลโยก)/บริวาร(ทักษา) ชีวิตลำบาก เพราะดาวเสาร์ 7 เป็นอริในกาลโยก ไม่อยู่นิ่งเพราะตำแหน่งนี้ในกาลโยกมักจะเป็นเรื่องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง  ในเลขเจ็ดตัว อัตตะเป็นปุตตะเป็นคนใกล้ชิด ลูกน้องบริวาร  ถ้ารื่นเริงสนุกสนานก็จะเป็นไปในรูปแบบดาวเสาร์ 7  ปุตตะ/พยายะ เป็นคนมีลูกยาก   อิทธิพลดาวเสาร์ 7 เป็นปุตตะก็มีลูกยากอยู่แล้ว หรือถ้ามีก็ดื้อเงียบ แล้วถ้าไม่ดื้อล่ะ ถ้าไม่ดื้อก็แปลว่ามีลูกก็ไม่ได้อยู่เลี้ยงดูกัน เพราะชีวิตจริงหย่าแล้วภรรยาเอาลูกไป แล้วดวงนี้บอกได้เลยว่าตอนเด็กๆ ดื้อสุดๆ เพราะดาว 7 ตั้งอยู่บนฐาน 18 มหาจักรพรรดิ แถมฐานที่ 5 ในเลขเจ็ดตัวเป็นมหาอุบาทว์อีก ตามสูตรของผมวัยนี้อยู่ระหว่างอายุ 0.1 ถึง อายุ 20.0 ปี
          ต่อไปตัวที่สอง 3 ตนุ/อธิบดี(กาลโยก)/มนตรี(ทักษา)/มหาอุปถัมภ์(ฐานที่ 5) นี่ละครับวัยนี้ละครับที่ได้เป็นกำนันฯ เห็นดาว 3 ในพื้นดวงแล้ว ก็ไม่ต้องขยายความนะครับ แปลว่าในวัยนี้จะขยันขันแข็ง ต่อสู้ดิ้นรน จนชีวิตได้ดี มีตำแหน่งหน้าที่การงาน และคอยช่วยเหลือคนอื่น ตรงนี้เองครับที่ผมยุให้เขากลับบ้านเกิดคือที่จังหวัดสุรินทร์  ไปประมูลงานราชการให้ชาวบ้านเห็นหน้าบ่อยๆ แล้วก็สมัครเป็นอะไรก็ได้ ยิ่งสมัครเป็น อ.บ.ต. หรือ อ.บ.จ. ยิ่งดีใหญ่ เพราะดาวพฤหัสฯ 5 อันหมายถึงดาวการเมืองที่ต้องมีเลือกตั้ง ในดวงนี้ เป็นดังนี้ครับ 5 เป็นโภคา/สหัสชะ/กัมมะ/ ตั้งบนฐาน 12 ราหู
( ความลุ่มหลวงมัวเมา หรือชั้นเชิง ) ฐานที่ 5 เป็นมหาสิทธิโชค ในทักษาเป็นดาวอายุ อันหมายถึงดาวนำหน้าชีวิต แล้วเป็นธงชัยในกาลโยกไงครับผม ชีวิตในวัยนี้คือวัยที่อยู่ในระหว่าง 20.1 – 40 ปี
          วัยที่สาม อายุระหว่าง 40.1 – 60 ปี เป็นวัยที่เหมาะสมสำหรับดวงนี้ที่จะทำตามที่ผมบอก เพราะ เราลองตามไปดูในวัยเทียบซิครับว่าควรทำหรือไม่อย่างไร ถ้าอ่านตามเลข 7 ตัวทักษากาลโยก ก็จะซ้ำเหมือนวัยที่สอง ทีนี้คุณลองมาดูวัยเทียบซิครับ ลืมไปหรือยังครับว่าดูตรงไหน ไม่เป็นไรครับผมบอกให้ก็ได้ คุณต้องมองไปที่ฐานปีเกิด ฐานที่ 3/กระทบฐานที่ 4 คือฐานผลบวก ช่องละ 10 ปี คนเราเมื่อกระทบถึง 7 ช่อง ก็เท่ากับอายุ 70 ปี ชีวิตก็พอเพียงแล้วนะครับ ไม่ต้องไปทำอะไร ไม่ต้องไปดูหมอแล้ว เตรียมตัวกลับบ้านเก่าเหมือนผม ก็เพียงพอแล้ว แต่ผมโชคดีหน่อยที่มีวิชาหมอดูไว้ติดตัวยังพอทำมาหากินได้บ้างเล็กๆน้อยๆพอแก้เหงา อย่าถึงกับหวังความร่ำรวยนะครับ เพราะอาชีพนี้ครูบาอาจารย์ท่านแช่งไว้ ถ้าหวังร่ำรวยก็ไปขายความเชื่ออิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ เช่นสร้างพระขายพระละก็รวยแน่ๆ แต่รวยแล้วต้องทำบุญ ต้องช่วยเหลือชาวบ้าน ชีวิตจึงจะอยู่รอด   ถ้าไม่ค่อยทำบุญ ผมว่ากรรมแรงนะครับผมเห็นมะเร็งถามหาหรือมีเส้นทางชีวิตที่ไม่ค่อยโสภาหลายรายแล้วขอบอก เรื่องอย่างนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะครับ  เอ้ามัวแต่โม้เรื่องตัวเอง เรามาลองดูวัยเทียบกันซิครับ
          วัยแรก อายุ 0.1-10 ปี วัย 3/13 , วัยที่สอง อายุ 10.1-20 ปี วัย 4/9, วัยที่สาม อายุ 20.1-30 ปี วัย 5/12 , วัยที่สี่ อายุ 30.1-40 ปี วัย 6/15, วัยที่ห้า อายุ 40.1-50 ปี วัย 7/18 ,
วัยที่หก อายุ 50.1-60 ปี วัย 1/7, วัยที่เจ็ด อายุ 60.1-70 ปี วัย 2/10, ถามว่าถ้าถึงวัยนี้แล้วมีชีวิตอยู่ยังอยากดูหมอทำอย่างไร อ๋อ
!คุณก็กลับไปที่ วัยแรกที่ 3/13 ซิครับ แล้วไล่ไปเรื่อยๆ ยังไงก็คงไม่เกินรอบที่สองนี้จริงไหมครับ ถ้ายังไม่เข้าใจก็สมัครมาสัมมนารุ่นที่สองก็ได้ครับติดต่อมา
          ทีนี้พอเรามาเจาะลึกลงไปเราก็จะเห็นว่าในวัยที่สาม อายุ 20.1-30 ปี วัย 5/12 เป็นวัยที่ดวงชะตานี้ได้เป็นกำนันฯ แต่เมื่อไรก็คงไม่ต้องไปค้นฟ้าคว้าดาวเลยนะครับ ซึ่งมันก็ตรงกับความเป็นจริง
          ทีนี้เราเอาประเด็นที่ผมแนะนำว่าวัยนี้เจ้าของดวงนี้น่าจะกลับมาเล่นการเมืองท้องถิ่นหรือกลับมาทำงานที่บ้านหรือจังหวัด หรืออำเภอ ที่นำหน้าด้วยอักษร หมวดดาวศุกร์ 6 น่าจะดีกว่าอยู่ที่นครศรีธรรมราช เราลองมาดูกัน วัยใหญ่อายุ 40.1-60 ปี คือวัยที่สาม ดาวอังคาร 3 ปีเกิด(มรณะ)เป็นมนตรีในทักษา/และเป็นอธิบดีในกาลโยก เป็นมหาอุปถัมภ์ในฐานที่ 5 เลข 7 ตัว
          เราก็ยกวัยเทียบวัยที่ห้า 7/18 และ หก1/7  ในเลข 7 ตัว มาพิจารณา ก็พบว่าเป็นวัยของดาว 7 พยายะ/18 มหาจักรพรรดิ แปลว่าในช่วงตั้งแต่อายุ 40.1-50 ปี ซึ่งพอดีกับวันคล้ายวันเกิดในปีนี้วันที่ 25 สิงหาคม 2557 เพราะวัยนี้ 7 คือดาววันเกิดของเขาอัตตะ 7 /กระทบฐาน 18 มหาจักรพรรดิ เป็นปุตตะ แปลว่ามีการริเริ่มอะไรใหม่ๆ  ในทักษาคือตัวเขาเพราะเป็นบริวาร และสุดท้ายในกาลโยกคืออริ ที่แปลว่าโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่มันยุ่งยากตอนที่วัยนี้มันตกพยายะ แถมเป็นมหาอุบาทว์ในฐานที่ 5 จึงทายว่ามันต้องล้มลุกคลุกคลานแบบว่าสุด ๆ เลย แต่มันก็ใช่ว่าจะเสียไปตลอด   เพราะปีใดที่ดาว 7 ในทักษาเป็นเดช เป็นศรี เป็นมนตรี ก็จะส่งผลให้ดีอย่างยิ่ง  มันจะแย่ก็ตอนที่มันเป็นกาลี หรือเป็นโลกาฯ ก็ต้องยอม เพราะมันเป็นเรื่องของชีวิต มองเห็นโอกาสที่ดีที่ต้องยอมเสี่ยง
          ทีนี้วัยที่หก อายุช่วง 50.1-60 ปี เป็นวัย 1/7 เป็นวัยคู่ธาตุ วัยแห่งความมั่นคง มีความเป็นปึกแผ่น ในฐานที่ 5 ดาวอาทิตย์ 1 เป็นมหาสิทธิโชค, ในทักษาเป็นมูลละ, ในกาลโยกเป็นขุมทรัพย์ ถึงแม้ว่าดาวเสาร์ 7 ที่อาทิตย์ 1 มาเกาะเป็นมหาอุบาทว์ในฐานที่ 5 ก็ตาม ก็อย่างที่ผมบอกไว้ครับว่า  ปีใด ดาวอาทิตย์ 1 หรือดาวเสาร์ 7 ที่ดาวอาทิตย์ 1 เกาะ มี

ทักษาเป็นเดช เป็นศรี เป็นมนตรี ก็จะดี แต่ถ้าปีใดเป็นกาลี หรือโลกา ก็ลำบากหน่อย แต่คุณอย่าลืมว่าในทักษาเดิมอาทิตย์ 1 เป็นมูลละ และในกาลโยกเป็นขุมทรัพย์ 1 ผมก็เลยบอกให้เจ้าของดวงไปตัดสินใจเอาเอง แต่ผมทิ้งท้ายว่าคุณเกิดวันเสาร์ ไปทำงานที่จังหวัดมีชื่อนำหน้าว่า น. คุณจะเหนื่อย แต่ถ้าคุณมาทำที่จังหวัดสุรินทร์ ที่มีอักษร ส. เสือนำหน้า ลองไปเดินทักษาดูซิว่ามันเป็นอะไร ให้ไปคิดเอาเอง หรือเป็นจังหวัด หรืออำเภอ ที่มีอักษรในหมวดดาวศุกร์ น่าจะดี
          ทายจร  อายุเต็ม 39 ปี บริวารจรตกราหู 8 ใช้ดาวอาทิตย์ 1 แทน ขั้นแรกจับราหูในฐานที่ 4 เลข 7 ตัวไปรองรับ 5/12 , 5 เป็นกัมมะ/สหัสชะ/โภคา เรื่องแรกกัมมะ แสดงว่าปีนี้มีแต่เรื่องงาน สองมีเรื่องเพื่อน หรือการติดต่อ/สังคม เรื่องที่สามอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน(โภคา) เป็นกาลีจร
          แสดงว่าเขาจะเดือดร้อนเรื่องแรกคือเรื่องงาน(กัมมะ)กาลี อาจเป็นเรื่องประมูลงานไม่ได้ หรืองานเสร็จไม่ทันตามกำหนด, สหัชชะกาลี เพื่อนฝูง/ญาติพี่น้อง/หรือสังคมรอบข้าง ทำให้เดือดร้อน,   โภคากาลี ทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านเรือน หรือที่อยู่อาศัย ต้องซ่อมแซมปรับปรุง, สุดท้าย 5 มหาสิทธิโชคเป็นกาลี การเล่นหวยรวยโป ก็ไม่ต้องไปเสี่ยงหรอกครับเพราะถูกกินเรียบร้อยสบายใจไทยแลนด์
          ในทักษาดาว 5 อายุเดิมเป็นกาลีจร ควรระมัดระวังเรื่องของสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บเกี่ยวกับดาว 5 เช่นสมอง ปอด กระเพาะอาหาร ฯ รวมทั้งมีคดีความ ตามไปที่กาลโยกเป็นขุมทรัพย์ทายว่าทำให้เสียเงินเสียทรัพย์  5/๑ อาทิตย์ 1 เป็นทั้งบริวารจร และเป็นมูลละเดิม ต้องเสียเงินซ่อมบ้าน หรือรถยนต์ ตามดาวอาทิตย์ 1 จรขึ้นราชา เรื่องทั้งหมดที่ทำนี้เพื่อให้น่าอยู่อาศัย หรือทำให้ดีขึ้น
          เรื่องที่ดีคือดาวจันทร์ 2 เป็นศรี ที่เลข 7 ตัว  ดาว 2 ศรีเป็นธนัง จะได้เงิน หรือแก้วแหวนเงินทอง ประมาณเดือน 2 (ปี 2557) หรือเดือน 9 (ปี 2556),ดาว 2 ปัตนิเป็นศรี  ถ้าชีวิตยังโสดครั้งที่สองก็จะมีคนมาชอบ หรือถ้ามีอยู่แล้วก็จะได้เงินจากคู่ครอง ถ้ามีหุ้นส่วนก็จะได้เงินจากหุ้นส่วน
          ตามดาว 2 ศรีจรไปที่ทักษา  ดาว 2 ศรีจรเป็นอุตสาหะเดิม จะได้งานใหม่ มีงานเพิ่มเข้ามามากในเดือน 2 (ปี2557) และเดือน 9 (ปี2556) ,  ตามดาว 2 ศรีจรไปที่กาลโยก/ทับ 5 กาลีจรในเรือนธงชัย  ตามมาดูดาว 5 ในทักษาเป็นอายุเดิม ทายว่าความเจ็บป่วยที่เกิดจากดาว 5 จะดีขึ้นไม่เป็นอะไรมาก สงสัยมั๊ยครับ ว่าที่ไม่เป็นไรเพราะอะไร เราตามดาว 5 จรลงขุมทรัพย์ ทับดาวอาทิตย์ 1 แปลว่าต้องมีควักกระเป๋าครับ สุขภาพไม่เป็นอะไรมากเพราะจ่ายเงินค่ารักษาไป
          สุดท้ายไม้เด็ดเคล็ดลับทักษาเสวยอายุ ปี 2558 อายุย่าง 42 ปี ตกดาวศุกร์ 6 เป็นศรีของดาวเสาร์ 7 เสวยอายุ 21 ปี ถ้าเปลี่ยนอาชีพมาเล่นการเมือง หรือเกี่ยวข้องกับการเมืองคือดาว 5 เป็นมนตรีในทักษาเสวย คุณก็ไปแปลเอาเองก็แล้วกัน สุดท้ายอย่าลืมสัมมนาระยะสั้นๆ รุ่นสอง นะครับรับรองว่าคุณจะได้เป็นผู้รู้ และมีความสามารถ พร้อมกับมีเคล็ดลับแจกกลับบ้านอีกด้วย สำหรับใครที่ทุนน้อยก็ซื้อหนังสือไปอ่านก่อนก็ได้  ไม่เข้าใจก็เมล์ถามมาได้ครับ ทีมงานเรารออยู่ พบกันใหม่ฉบับหน้าครับ  สวัสดี
                        

         หมอชิต  บางบำหรุ โทร.092-780-8336, 095-712-6400

ท่านที่สนใจเรียนส่วนตัวเลข ๗ ตัวทักษากาลโยก ชั้นสูง ( มีให้ฤกษ์  วิธีหาหวย  ทายสมพงษ์  ทายฆาต การหาตัวเลขเพื่อเสี่ยงโชคจากดวงดาว และเทคนิคอื่น ๆ อีก  หรือหาฤกษ์ยามงานมงคลทุกประเภทติดต่อได้  ที่หมอชิต  บางบำหรุ  โทร. 095-712-6400 และ 092-780-8336  ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.