ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓

 ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ 33 ตอนผมจะทำอาชีพอะไรดี
โดยหมอชิต บางบำหรุ  horamorchit@gmail.com , S_suttha@hotmail.com
โทร.092-7808336, 095-7126400, 081-6182021

          สวัสดีครับเพื่อนชาวสมาชิกโหราเวสม์ทุกท่าน สุภาษิตจีนที่ว่า “ ไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่เลิกรา ”เมื่อมาถึงตรงนี้ ผมในฐานะอุปนายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ ก็ต้องค่อยๆถอยออกมาเพื่อมาเปิดสอนที่ “สำนักโหรหมอชิต” ของตนเอง 2 วิชา แต่ในขณะนี้ขอสอนวิชาเลข 7 ตัวทักษากาลโยกฉบับประยุกต์ หรือกาลโยกพิสดาร รุ่นแรก ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป
          ในหลักสูตรละ 2 เดือน 8 ครั้งๆละ 3 ชั่วโมง รวม 24 ชั่วโมง ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น. โดยผมนายหมอชิตฯ หรือ อ.สุทธา พิมลยรรยง ค่าเล่าเรียน 3,000.- บาท จบหลักสูตรมีวุฒิบัตรให้ สถานที่เรียนเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำจนหนาวก็แล้วกัน ที่จอดรถเพียบ แถมมีร้านอาหารการกินเรียงรายรอบสถานที่ มีซุปเปอร์มาร์เก็ตให้ท่านช๊อปกลับบ้านได้อีกด้วย และที่พิเศษคือรุ่นแรกนี้ผมจะแจกสุดยอดเคล็ดลับของการหาหวย รวมทั้งสุดยอดเคล็ดลับอื่นๆ อีกมากมาย
          ส่วนอีกหนึ่งหลักสูตรที่ผมถนัด คือดวงจักรราศี หรือโหราศาสตร์ไทยแบบดั้งเดิม ใช้ทักษา แนวทางอาจารย์เชียร บางบอน และอาจารย์อักษรไพบูลย์ เหมือนที่ผมเคยสอนที่สมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ นั่นเอง ถ้าใครสนใจก็โทรมาจองล่วงหน้าได้นะครับ บางทีอาจจะพร้อมกันไปเลยก็ได้ สถานที่สอนก็ที่เดียวกัน กับวิชากาลโยกนั่นแหละครับ เอาละครับทีนี้มาว่ากันดวงของลูกศิษย์ที่อยากทราบว่าจะวางอนาคตตัวเองว่าจะทำอาชีพอะไรดี วางตัวเองอย่างไร

ดวงชาย เกิดวันที่ 12 มีนาคม 2534 เวลา 00.45 น. ตรงกับ ๒ฯ๑๑๔ ปีมะเมีย(๗)อายุเต็ม 22 ปี

2
3
4
5
6
7
1
 
 
 
 
 
 
 
 
4
5
6
7
1
2
3
 
(๒)
 
1/๖
7/๕
2/๗
7
1
2
3
4
5
6
 
22
 
 
5/๓
 
13
9
12
15
11
14
10
 
+
 
6/๔
3/๑
4/๒
6
2
5
1
4
7
3
 
 
 
 
 
 
 
 

ทายพื้นดวง  2 อัตตะ/อริ/กัมมะ/12 ฐานกำลังพระราหู ฐานที่ 5 2 เป็นทาสา, ในทักษาเป็นบริวาร  และในกาลโยก 2 เป็นอริ
          ข้อ 1. 2 อัตตะ/อริ/อริ(กาลโยก) 2 เป็นคนเรียบร้อยอ่อนโยน นุ่มนวล มีระเบียบวินัย ถึงแม้เป็นชาย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ ชีวิตไม่ยอมนิ่งเฉย ต้องพลัดพรากจากถิ่นกำเนิด ห่างพ่อแม่ ชอบหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง เพราะดาวจันทร์ 15 เกาะลาภะ/ปัตนิ/และหินะ แถม 3 ปัตนิเป็นขุมทรัพย์ในกาลโยก,ดวงนี้เป็นดวงนารีอุปถัมภ์เพราะปัตนิ 3 เป็นมหาอุปถัมภ์ เป็นขุมทรัพย์ในกาลโยก
          2 อัตตะเป็นกัมมะ 2/12 เป็นคู่สมพล ในทักษา12(8) เป็นอุตสาหะ เป็นทาสาในฐานที่ 5 เป็นคนขยันขันแข็งเอางานเอาการ ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตน ชีวิตในวัยแรกลำบาก 0.1-20 ปี (เพราะในกาลโยกเป็นอริ)
          ข้อ 2. 4 ตนุ/ธนัง/พยายะ/บนฐาน 11 ราชาโชค เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาเก่ง เพราะเป็นดาวพุธ ขยันทำมาหากินมีเงินทองทรัพย์สิน แต่ก็ใช้เงินเก่ง หมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นมหาโจรในฐานที่ 5, ไม่สามารถเก็บเงินได้ เพราะ 4 ธนังเป็นพยายะ ถ้าไม่เป็นคนขี้โรค ก็จะต้องไปอยู่ห่างไกลจากบ้านเกิด ในช่วงอายุ 20.1-40 ปี (เพราะตนุเป็นมรณะในกาลโยก) ชีวิตในช่วงที่สองนี้ก็ลำบาก แต่ก็สามารถต่อสู้ผ่านพ้นไปได้ (เพราะเป็นเดชในทักษา)
          ข้อ 3. 7 มรณะ/พันธุ/โภคา/13 มหาอุจ/เป็นมหาอุบาทว์ในฐานที่ 5 เป็นศรีในทักษา และเป็นธงชัยในกาลโยก จะมีถิ่นฐาน บ้านที่ดิน หรือหลักทรัพย์ในถิ่นทางไกล หรือต่างประเทศ พร้อมทั้งหลักทรัพย์ด้วย เพราะเป็นมหาอุจ 13 ฐานที่ 5 เป็นมหาอุบาทว์ หมายถึงการได้มาจะได้มาแบบไม่ปกติ แต่จะเป็นในทางที่ดี เพราะในทักษาเป็นศรี และในกาลโยกเป็นธงชัยได้มาจากการแข่งขันชนะ ชีวิตในช่วงที่สาม อายุ 40.1-60 ปี ทำอะไรก็จะประสพความสำเร็จ เพราะในกาลโยกเป็นธงชัย แต่ต้องพยายามละเว้นข้อเสีย เพราะดาวเสาร์ 7 ที่เป็นธงชัยเป็นดาวบาปเคราะห์ คือการเอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนชอบเอาชนะคะคานชาวบ้าน และสุดท้ายเป็นคนอวดรู้

ทายจร อายุเต็ม 22 ปี บริวารจรตก ๗+ศรีเดิม ปีนี้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ในรูปแบบ 2/7 คู่พลัดพราก หรือคู่แตกหัก คู่ดาวคู่นี้ด้านดี/ด้านเสีย ในหนังสือของกระผม หน้า 21-22 ได้ครับ
               
ปีไหนดีก็เจอดาวคู่นี้ในภูมิศรี(ทักษา)หรือแย่เสียหายเมื่อจับคู่ในภูมิ(กาลี)หรือโลกาฯไงครับ
          ต่อไปเราก็ตามดาวเสาร์ 7 ไปที่เลข 7 ตัวเฉพาะในฐานเดือน ตามที่อาจารย์ใหญ่บอกว่าบริวารจรตกอะไรก็ให้ทายเรื่องนั้น วิธีนี้เราเรียกว่า “ตนุจร” ขอเรียงให้เห็นชัดๆดังนี้ครับ

ภพ
ตนุ
กดุมพะ
สหัสชะ
พันธุ
ปุตตะ
อริ
ปัตนิ
เดิม
4
5
6
7
1
2
3
จร
7
1
2
3
4
5
6
จร/ทับเดิม

7 ตนุ/พันธุ

1 กดุมพะ/ปุตตะ

2 สหัสชะ/อริ

3 พันธุ/ปัตนิ

4 ปุตตะ/ตนุ

5 อริ/กดุมพะ

6ปัตนิ/สหัสชะ

เมื่อทำตารางเสร็จคุณก็ลองมาจับคู่ทายกันทีละคู่นะครับ ในทีนี้อ่านเฉพาะภพในเลข 7 ตัว ไปขยายความที่ทักษา และสุดท้ายไปดูที่กาลโยก แบบนี้เป็นทายเฉพาะ สำนักโหรหมอชิต ครับ
          1.  คู่ดาวที่ตนุ  7/4 คู่สมพล, 7 ตนุ/พันธุ ปีนี้เจ้าชะตาจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง หรือแม่ ในเรื่องการเงิน เพราะดาว 7 เป็นศรี ในทักษา 7 ศรีเดิมเป็นบริวารจร ปีนี้จะได้งานทำ เพราะ 2 เป็นอุตสาหะจร และเป็นดาววันเกิดด้วย ตามดาว 7 ไปที่กาลโยกจรขึ้นอธิบดี 7/๕ มูลละ, และจะต้องเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัย เพราะ 7 ดาวบริวารจรขึ้นอธิบดี เพื่อไปทำมาหากิน เพราะดาว ๕ กดุมพะจรลงขุมทรัพย์ แต่เงินเดือนยังไม่ได้เท่าที่หวังไว้ เพราะ 7/4 ดาว 4 เป็นกาลีจรในทักษา
          2. เมื่อ 7/4 เราก็ไปพิจารณาที่ดาว 4, 4 จรเป็นปุตตะ/ตนุ ปีนี้จะได้คิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องเงิน เพราะ 4/1 ดาว 1 ชี้มาที่ กดุมพะจร, เป็นเรื่องที่ทำควบคู่กันไปเกี่ยวกับตัวเอง ตามข้อ 1 เพราะ 1/4 เป็นดาวคู่แฝงคู่ซ้อนคู่ซ่อนเร้น ต่อไปตามดาวอาทิตย์ไปที่ทักษา 1 เป็นมูลละจร เป็นกาลีเดิม เป็นเรื่องเกี่ยวกับบ้านเรือน/ที่อยู่อาศัย หรือรถยนต์ ที่เสียหาย หรือซ่อมแซม หรือไม่สมบูรณ์แบบนัก เพราะ 1 เป็นกาลีเดิม ตามดาว 1 ไปที่กาลโยก 1 จร/ทับ ๖ ที่เรือนราชา เป็นคู่สมพล เรื่องนี้จะได้รับความสำเร็จ เรื่องอะไร ตามไปขยายความที่ทักษา 6 เป็นศรีจร/เป็นมาตา/ทับอาทิตย์ 1 เป็น
กดุมพะจร ตามดาว 6 ในกาลโยก/จรลงมรณะ/ ทับดาว 4 คือตัวเจ้าชะตา
          ผมก็เอาข้อ 1. กับ ข้อ 2 มาประมวลความได้ว่าปีนี้เจ้าชะตาจะได้ทำงานในถิ่นทางไกล/หรือต่างจังหวัด เป็นบริษัทฯของต่างประเทศ การไปทำงานครั้งนี้ต้องใช้เงินเพื่อไปเช่าที่อยู่อาศัย จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อไปปรับปรุง หรือซ่อมแซมที่อยู่นั้น งานนี้หลงจ้งต้องอาศัยแม่ ช่วยเหลือเรื่องการเงิน เพราะปีนี้ดาวแม่ 6 มาตาในทักษา เป็นทั้งศรีจร และมนตรีเดิม เรื่องทั้งหมดก็เอวังด้วยประการฉะนี้
          3. ผมรวบรัดไปเรื่องแฟน ก็แล้วกันส่วนดาวคู่อื่นใครสนใจ ก็เชิญมาสมัครเรียนกับผมได้ ต้องมีพื้นฐานทางโหราศาสตร์นะครับ ทุกเวลาบ่าย 2 โมง จนถึง 5 โมงเย็น ของวันอาทิตย์ รวม 8 อาทิตย์ รายละเอียดตามที่แจ้งไว้ข้างบน เอามาพูดเรื่องแฟนของคนนี้กันดีกว่า ดาวแฟนเป็นดาว 3 ส่วนดาวตนุเป็น 4 , 4/3 เป็นคู่ทะเลาะ เพราะคนนี้ถ้ามีแฟนก็จะทะเลาะกัน แล้วลองเอาดาว 4 กับ 3 วางในทักษาซิว่าเป็นอะไรกัน เราจะเห็นว่าดาวคู่ 3 เป็นกาลีดาว 4 ในดวงชายฯอาจารย์บอกว่า ชายคนนี้ถ้ามีแฟนก็จะเปลี่ยนแฟนไปเรื่อยๆ เพราะดาวปัตนิ 3 เป็นกาลีตนุ 4 แต่ถ้าเป็นดวงหญิง ก็ต้องทายว่าถ้าจะมีแฟนต้องดูให้ดีๆนะคะ เพราะพลาดท่าจะกลายเป็นภรรยามือสอง รองคนอื่นเขาไงครับ แถมดวงนี้ถ้าเป็นหญิง ดาวปัตนิ 3 เป็นลาภะ ในเลข 7 ตัว แถมดาว 3 ลาภะจุดเพศไปเกาะ 15 กำลังพระจันทร์ 2/3 คู่ชู้คู่ระแวง ไปเข้าสูตรเลข ตัว 9 ฐาน โปะเชะไปเลย อะไรเหรอ ก็ตัวเสีย ใจเสีย ยังดีที่ศุภะไม่เสียเท่านั้นเอง แต่ก็เข้าสูตรเต็ม เพราะในกาลโยกดาวศุภะเป็นโลกาฯไงครับ เอาละยังไม่เข้าเรื่องเลย ความจริงก็เข้าเรื่อง เพราะเคล็ดลับพวกนี้อยู่ใน “ โรงเรียนโหรหมอชิต ”ที่ผมจะสอนให้หมดใส้หมดพุงเลยครับ อย่าลืมติดต่อมานะครับ เอ้ามาว่ากันต่อครับ
          6/3 คู่มิตร, เป็นปัตนิจร 6 ปัตนิ/สหัสชะ ปีนี้แฟนยังรักใคร่กันดี และแฟนที่คบกันก็เพื่อนร่วมรุ่นที่เรียนหนังสือมาด้วยกัน แต่จะแยกจากกัน เพราะ 3 ชี้มาที่พันธุ 3/7 คู่แตกแยก ทำให้เขา และแฟน หน้าชื่ออกตรม คู่ระทมขมขื่น เพราะอะไร เพราะ ปีนี้ตนุจร/ปัตนิจร เป็น 7/6 ไงครับ
          ขยายความต่อไปที่ทักษา 6 เป็นศรีจร เอ้าไอ้หนุ่มคนนี้ไปแล้วยังมีแฟนใหม่ แถมเป็นแม่ยกคอยช่วยสนับสนุน เพราะ 6 เป็นมนตรีเดิม เป็นแฟนทีต้องปิดบังซ่อนเร้นเพราะ 6 ปัตนิ/ศรี เป็นมรณะในกาลโยก ทับดาวตนุเดิม 6/4 ในเรือนมรณะ(กาลโยก) และ 4 ตนุเดิมเป็นกาลีจร โอย
! ทายแล้วเหนื่อย ทายแล้วยังไม่เข้าธงที่ถามเลย
          อ๋อ
! ไม่ยากหรอกครับ หลักของผมให้ดูดาวอะไรที่เกาะการเงิน คือกดุมพะ กับ ธนัง และลาภะ คือดาวที่ทำแล้วได้เงินรวย ไอ้ดาวกัมมะนั่นคืองานที่ทำเพื่อให้สังคมรู้ว่าต้องทำ ทำแล้วพอค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเล่าเรียนลูก ซังกะตายอยู่ไปวันๆ ถึงได้ถามว่าอาจารย์ฯผมเปลี่ยนชื่อแล้วหมดไปหลายหมื่น ทำไมไม่รวย ทำไมไม่ดัง ต่อให้เปลี่ยนให้อีก 1000 ชื่อ ถ้าอาชีพคุณทำแล้วไม่เกาะดาวการเงิน มันอาจจะดัง แต่ไม่รวย ในทักษาต้องเป็นเดช ศรี มูลละ มนตรี และในกาลโยกถ้าจะรวยอาชีพ หรือชื่อต้องเป็นขุมทรัพย์ ถ้าดังก็อธิบดี ถ้าเป็นสำนักงานทนายความนักการเมืองก็ดาวธงชัย และถ้าเอนเทอร์เทนก็ดาวราชา เป็นไงยากไหมครับ โค-ตะ-ระ-ยากเลย ถ้าตั้งให้สมบูรณ์แบบเลยชื่อหมื่นสองหมื่นผมยังไม่รับเปลี่ยนเลย แถมต้องวางฤกษ์ยามให้ไปเปลี่ยนชื่ออีก
          เอ้ามาเข้าประเด็นกันเลย ดวงนี้ดังได้ไหมดังไม่ได้ เพราะดาวอาทิตย์ชนมัชฌิมา(7 ตัว) ฐานดังคือมหาอุจ 13 ไปถูก 7 มรณะนั่งทับอีก ดาวนั่งทับ 7 เป็นมหาอุบาทว์ เป็นกาลีในทักษาก็จบ แถมเป็นโลกาฯ ในกาลโยก เพราะฉะนั้นไม่ต้องหวังเรื่องดัง แต่ถ้าจะดันทุรังอยากดัง เพระดาว 7/13 ก็ได้ เพราะดาว 7 เป็นศรีในทักษา และเป็นธงชัย ในกาลโยก คุณก็แก้ดวงแบบว่าทำอะไรที่เกี่ยวกับต่างประเทศ /หรืออยู่เบื้องหลัง ( มรณะ )เป็นงานภายใน หรือเกี่ยวกับบ้าน หรือรถยนต์ (พันธุ) และสุดท้ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ( โภคา ) ส่วนมหาอุบาทว์ ขออุบไว้ก่อนว่าควรจะทำอาชีพ หรือเรื่องอะไร ยังไม่บอก
          สรุปเพื่อจบกันซะที ทำอาชีพที่เกี่ยวกับดาว 5 ดีที่สุด เพราะ ดาว 5 เป็นกดุมพะ/ปิตา/ทาสา/มหาสิทธิโชค / อยู่บนฐานจักรพรรดิ 14 ในทักษาเป็น มูลละ ในกาลโยกเป็นอธิบดี ไปหาอาชีพที่ทำเอาจากตารางอาชีพหนังสือหมอชิตฯ อ้อ
!อย่าลืมสั่งซื้อหนังสือสุดยอดเคล็ดลับ พร้อมดวงตัวอย่างจากหมอชิตฯ โดยตรงที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-7126400 นะครับ และก็อย่าลืม สมัครเรียนหลักสูตรนักพยากรณ์มืออาชีพ หลักสูตรข้างบนนั่นแหละครับ พบกันฉบับหน้านะครับ  สวัสดี
 

สำนักโหรหมอชิตเปิดสอนหลักสูตร 2 เดือน ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 14.00-17.00 น. ห้องเรียนติดแอร์ รับรุ่นละ 12 คน เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป6 คนฟรี 1 คน อัตราคนละ 3000.-บาท จบหลักสูตรมีวุฒิบัตรรับรอง มีงานภาคสนามให้ลงพยากรณ์ด้วย สนใจติดต่อ 095-7126400,092-7808336,081-6182021. รับดูดวง ให้ฤกษ์ เปลี่ยนชื่อ ทำดวงพิชัยสงคราม และจัดงานอีเว้นท์ มีหมอดูทุกประเภท ทุกสาขาวิชา ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.