ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอน เรื่องของผัวๆเมียๆโดยหมอชิต บางบำหรุ  sutthapichit@yahoo.co.th , tridheva@hotmail.com, โทร.092-7808336
095-7126400, 081-6182021

          สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวโหราเวสม์ทุกท่านขอขอบคุณทุกท่านที่ได้อุดหนุนหนังสือเลข ๗ ตัวทักษากาลโยก ฉบับประยุกต์ และบรรดาหนังสือโหราศาสตร์ และอุปกรณ์เกี่ยวกับโหราศาสตร์ไทย ที่ร้านเขษมบรรณกิจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นตำนานของร้านรวมหนังสือโหราศาสตร์ไทยที่มากที่สุดในประเทศไทย และเป็นต้นกำเนิดของนักโหราศาสตร์หลาย ๆ ท่านในอดีต และปัจจุบัน
          เมื่อท่านได้อุดหนุนตำราที่เรียบเรียงโดยผมแล้ว ก็อย่าลืมโทรมาสั่งซื้อตำราดวงตัวอย่างอีก 50 ดวงพร้อมสุดยอดเคล็ดลับของท่านอาจารย์ประภาศ สุทธิภาคย์ ซึ่งได้ถ่ายทอดไว้ให้กับบรรดาลูกศิษย์ทุกคนอีก 28 หน้า ซึ่งเป็นชุดสุดยอดที่ทุกท่านควรมีไว้ นอกเหนือจากหนังสือเล่มแรกที่ท่านได้ซื้อจากร้านเกษมบรรณกิจ สั่งซื้อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 092-7808336 ,095-7126400,
081-6182021  ในราคารวมค่าจัดส่ง 500.- บาท แล้วท่านจะได้เรียนรู้รายละเอียดที่ลึกซึ้งของการใช้ทักษา และการตีคู่ดาวในกาลโยก วิธีการทายดวงฝาแฝด วิธีการทายวันตายหรือทายวันเสียชีวิต สาเหตุของการเสียชีวิต และอื่น ๆ อีกมากมายเกินสาธยาย
          อีกเรื่องหนึ่งที่ผมจะแจ้งให้ท่านทราบคือการสัมมนาวิชาหลักของสถาบัน คือ วิชาเลข 7 ตัว 4 ฐาน ในรูปแบบของอาจารย์นภา วรบุตร และวิชาเลข 7 ตัวทักษากาลโยก หรือกาลโยกพิสดาร สายอาจารย์ประภาส สุทธิภาคย์  โดยทางสถาบันจะจัดให้มีการอบรมสัมมนา 2 หลักสูตร  พร้อมแจกวุฒิบัตรรับรองคือ
          ๑. วิชาเลข 7 ตัว 4 ฐาน เทคนิคการพยากรณ์ และเคล็ดลับ พร้อมด้วยเลข 7 ตัวพิสดาร 1 วัน 5 ชั่วโมง โดยอาจารย์รุ้งแสงวรรณ  และทีมงาน และ
          ๒. วิชาเลข ๗ ตัวทักษากาลโยค หรือกาลโยกพิสดาร อีก 1 วัน 5 ชั่วโมง โดยผมอาจารย์หมอชิต บางบำหรุ และทีมงาน
          ในราคาหลักสูตรละ 3,000.- บาท สำหรับท่านที่สมัคร 2 หลักสูตรทางสถาบันก็คิดท่านในราคารวม 2 หลักสูตร 2 วันรวม 5,000.- บาท ราคานี้รวมค่าอาหารกลางวัน และกาแฟและอาหารว่างด้วย  หากท่านสนใจก็สมัครผ่านผมที่อีเมล์
sutthapichit@yahoo.co.th ,  tridheva.hotmail.com ได้เลยครับ ถือเป็นการสัมมนาครั้งแรกในรอบสามปี หลังจากที่ผมได้มีผลงานให้ท่านได้รับรองมาแล้ว  และผมอยากจะเรียนให้ท่านทราบว่า ผมได้เชิญบรรดาครูโหรเลข ๗ ตัวระดับพระกาฬเรียกว่ารูปแบบมือเด็ด ๆ ที่ดังในวงการโหรอย่างน้อย 2 คน รวมกับผมอีกเป็น 3 คน จะมาเป็นวิทยากร และเปิดเผยความรู้ และเคล็ดลับในวิชาเลข 7 ตัวทั้งสองสาขาวิชานี้ มาแลกเปลี่ยนวิชาความรู้ให้ท่านฟัง และสำหรับวิชาของผมนี้ ผมจะสอนเทคนิคต่าง ๆ โดยเฉพาะเทคนิคการทายการแข่งขัน เช่นวิธีการทายบอล และ วิธีการใช้เลข ๗ ตัวทักษากาลโยค หาสลากกินแบ่งจากรัฐบาล และการทายดวงสมพงษ์ฯ การทายทักษากาลโยกโดยละเอียด  เรียกว่าทายกันอย่างจะๆ ตรงๆ ไม่มีปิดบัง และเทคนิคเหล่านี้ถ้าสอนส่วนตัวผมคิดเป็นหมื่น ๆ เลยนะครับ  สนใจติดต่อจองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 092-7808336, 092-7126400, 081-6182021 หรือที่ sutthapichit@yahoo.co.th และ tridheva@hotmail.com ตั้งแต่บัดนี้ได้เลย    เสร็จจากการสัมมนาครั้งนี้ ท่านที่เข้าอบรมครั้งนี้ ผมถือเป็นสมาชิกเริ่มแรกของชมรม “ สถาบันโหรประเทศไทย ” และตัวผมเองนายหมอชิต บางบำหรุ หรืออาจารย์สุทธา พิมลยรรยง จะยกหนังสือโหราศาสตร์ทุกเล่มที่ผมมีอยู่ ประมาณ 10 ลัง เปิดห้องสมุดสำหรับสมาชิก และนักโหราศาสตร์ ทุกท่าน ได้ยืมอ่านหรือจะขอถ่ายสำเนาหนังสือทางโทรศัพท์ หรือขอมาทางอีเมล์ข้างต้นได้เลยครับ สำหรับคำถามยาว ๆ ให้ผม หมอชิต บางบำหรุ ตอบละก็ติดต่อได้ที่  sutthapichit@yahoo.co.th ได้เลยครับ ส่วนรายการหนังสือที่มีจะดูได้ที่ www.hora-thai.comเพราะการติดต่อทางโทรศัพท์บางครั้งติดภารกิจไม่รับสายขอให้ฝากคำถามไปที่อีเมล์ข้างบนนี้ได้เลยครับ
          เอาละครับทีนี้เราก็มาพูดกันถึงเรื่องผัวๆเมียๆ ตามที่ผมได้จั่วหัวเอาไว้ข้างต้น ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าเรื่องผัวเมียนี่เราดูกันที่ไหน
          1.ถ้าเป็นเรื่องดาวเราก็ดูกันที่ดาวศุกร์ 6 คือดาวแห่งกิเลศสมบัติ หรือดาวแห่งความรักนั่นเอง นอกเหนือจากความหมายเรื่องความรักแล้ว ยังทายเรื่องของการเงิน เรื่องของศิลปะวิทยาการได้อีกด้วย แต่ถ้าเป็นรูปร่างหน้าตาละก็ท่านอาจารย์ประทีปฯท่านบรรยายไว้ว่า คนเกิดวันศุกร์ จะต้องมีรูปร่างสูงโปร่ง อวบ ผิวขาว เรื่องนี้อยู่ในเรื่องของทักษานรลักษณ์ ซึ่งเป็นวิธีการพยากรณ์อีกรูปแบบหนึ่ง สามารถนำเอาไปใช้กับทักษาฯ ซึ่งเรียกกันว่า ทักษานรลักษณ์ ถ้าว่าง ๆ แล้วผมจะเอามาเล่าให้ฟัง ( ผมรู้มาจากใครผมจะต้องเชิดชูเจ้าของตำรับตำราเอาไว้ก่อน เพื่อเป็นการยกย่อง และให้เกียรติท่าน )
          2.ต่อไปในเลข 7 ตัวเราก็มาดูที่ดาวปัตนิ ซึ่งความหมายโดยทั่วไปหมายถึงเรื่องคู่ครองคนรัก บางท่านบอกให้ดูที่ภพปุตตะ ผมขอบอกว่าเรื่องของปุตตะคือเรื่องของความสนุกสนานบันเทิงเริงรมย์ เป็นเรื่องของความรักชั่วครั้งชั่วคราว ผมจะเรียกว่าคู่กิ๊กมากกว่า เพราะฉะนั้นเรื่องของปุตตะน่าจะเป็นเรื่องของความคิดริเริ่ม ความสนุกสนาน สิ่งบันเทิงเริงรมย์ คู่กิ๊กชั่วครั้งชั่วคราว มากกว่าเรื่องของผัว ๆ เมีย ๆ หรือถ้าจะให้ชัวร์คุณก็ไปดูเอาที่ดาวศุกร์ในทักษาจร หรือดาวศุกร์ในกาลโยกจร ผมว่าน่าจะแม่นยำกว่านะครับ หรือใครจะเห็นเป็นอย่างไรก็ว่าไปนะครับ ไม่ว่ากัน
          เมื่อเรารู้ว่าจะดูเรื่องผัว ๆ เมีย ๆ ว่าจะดูที่ไหนแล้วละก็ ทีนี้เรามาดูเรื่องที่อาจารย์ใหญ่เราบอกไว้เป็นไม้เด็ดเคล็ดลับกันซิว่าเรื่องของปัตนิมีวิธีดูอย่างไร ท่านอาจารย์ใหญ่เราบอกไว้ว่าดังนี้ครับ

         
ดวงชะตาชาย/หญิงใดการมีชีวิตคู่แต่งงานแล้วจะไม่มีความสุข ให้ดูที่ดาวปัตนิ
          แต่งงานแล้วชีวิตคู่ไม่มีความสุขในพื้นดวงชะตาต้องมีเรื่องราวบอกเหตุดังนี้

          1. เมื่อดาวปัตนิ เป็นกาลีในทักษา
          2. เมื่อดาวปัตนิ เป็นอริในกาลโยก หรือเป็นโลกาวินาศ หรือ
          3. เอาวัน เดือน ปี ของทั้งสองมาทำดวงสมพงศ์กัน ถ้าตกอธิบดี โลกาวินาศ หรืออริ
          4. การทายจรเมื่อดาวปัตนิ ตกอริ  มรณะ โลกาวินาศ ( แถมดาวที่ทับกันเป็นดาวคู่ศัตรู )
              ให้ทายว่าต้องจากกันทันที แต่ถ้าตกขุมทรัพย์ อธิบดี ก็ให้ทายว่าต้องอยู่กันต่อไป
 ดวงชะตาหญิงใด จะเป็นสองของชาย หรือเรียกภาษาชาวบ้านว่าดวงเป็นเมียน้อย หรือเมียเก็บ
          1. ให้ดูดาวปัตนิกับตนุ เป็นคู่มิตร  คู่ธาตุ ให้ทายว่าเป็นเมียน้อย หรือเมียเก็บ หรือ
          2. ถ้า พ.ศ.เกิดตกเศษ ๓ ( หรือดาวอังคาร ๓ เป็นโลกาวินาศ ) หรือ
          3. ถ้า พ.ศ.เกิดตกเศษ ๒ ( หรือดาวอังคาร ๓ เป็นอริ ) อยู่กันชั่วคราวแบบไป ๆ มา ๆ  หรือ
          4. ถ้าดาวปัตนิเป็นอังคาร ๓ และ พ.ศ.เกิดตกเศษ ๓ ด้วย จะเป็นคนเจ้าชู้มีคู่หลายคน
          หมายเหตุ  ทำไมถึงต้องดูที่ดาวอังคาร ก็เพราะว่าดาวอังคาร ๓ คือดาวเจ้าชู้ ( สืบเนื่องมากจากตำนานนิทานชาติเวร ) และอยู่ในโลกาวินาศ ( ตรงโลกาวินาศ หมายถึงจุดเพศนั่นเอง )
          เคล็ดลับนี้เป็นเพียงหนึ่งในยี่สิบส่วน ที่ผมเอามาเล่า หรือเอามาขยายความให้ฟัง ที่มีในหนังสือดวงตัวอย่าง และเคล็ดลับ ที่ผมมีไว้สำหรับแฟนคลับนะครับ อย่าลืมสั่งซื้อมา และจะมีสุดยอดยิ่งกว่านั้นสำหรับใครที่เข้าอบรมสัมมนากับผมในต้นปี 2557 นี้  สำหรับใครที่ดวงชะตาปี พ.ศ.เกิดตกเศษอะไรดูในหนังสือเลข ๗ ตัวทักษากาลโยกฉบับประยุกต์ของผมที่หน้า 35 ได้นะครับ
          ทีนี้คุณลองมาดูตัวอย่างของดวงชะตาของหญิงที่เกิด วันอังคาร เดือนสาม ปีฉลู พ.ศ.2506 กันซิครับ

3

4

5

6

7

1

2

 

 

 

 

 

 

 

 

3

4

5

6

7

1

2

 

(๓)

 

2

3

4

5

6

7

1

 

 

 

 

 

8

11

14

17

20

9

5

 

 

1

4

7

3

6

2

5

 

 

 

 

 

 

 

 

          เราก็ลองมาเริ่มพิจารณาในดวงชะตาเลข 7 ตัวของเราก่อนตามวิธีขั้นต้น คุณก็จะมองเห็นว่าดาวศุกร์ 6 อันหมายถึงกิเลศ หรือความรักนั้นเป็นปิตา ปิตานอกจากทายเรื่องพ่อ ผู้ใหญ่ผู้ชายแล้วยังแปลความหมายถึงปาก หรือคำพูดคำจาแล้ว เรายังใช้แปลความหมายว่าความคิด หรือบริเวณศีรษะของคนเราได้อีก ดั้งนั้นเราจึงเลือกใช้แปลความหมายเรื่องความคิดว่า ดวงชะตานี้มักคิดแต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และแถมดาวจิตใจ คือดาวพันธุ  เป็นดาวศุกร์ 6 อีก จึงทายได้ว่าดวงหญิงคนนี้สมองมักคิดแต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ซึ่งตรงกับใจมักจะคิดแต่เรื่องกิเลศสมบัติ คือเรื่องเงินๆทองๆ อีก แถมดาวศุกร์ในฐานปี เป็นพยายะอีก จึงทายได้ว่าในเรื่องความรักมักจะผิดหวัง ไม่สมบูรณ์แบบอีก แถมแปลตรงตามภพ/เรือนอีกว่า 6 พันธุ-พยายะ/แปลว่าชีวิตครอบครัวไม่สมบูรณ์แบบ เมื่อมีครอบครัวแล้วชีวิตคู่ก็มีปัญหา เพราะ 6 พันธุเป็นพยายะ/แถมดาวศุกร์ 6/นั่งอยู่บนฐาน 20 พระเสาร์กำลังสอง เป็นดาวคู่ศัตรู 6/20(7) เรียกว่าคู่ดาวคู่นี้คือคู่ระทมขมขื่น พอเรามีฐานที่ 5 คือเลขข้างกระดานตามที่อาจารย์ใหญ่เราเรียกว่าเลขข้างกระดาน 6 เป็นมหาโจร เราก็ทายว่าเป็นคนที่มีความรักเป็นมหาโจรหรือเป็นคนรักใครก็จะรักแบบรวดเร็ว และในเลข 7 ตัวเรานี้ถือว่าภพมหาโจรนี้เป็นภพเสีย จึงทายว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องเสีย ๆ หาย ๆ อีกด้วย เห็นไหมครับเฉพาะเลข 7 ตัวไม่ต้องก้าวล่วงไปถึงทักษา หรือกาลโยก เราก็แทบสรุปในรูปแบบทายเลข 7 ตัวนี้ ก็ทายเรื่องความรัก/ชีวิตคู่ของดวงนี้ก็แทบถอดเปลือกแบบว่าล้อนจ้อนกันหมดเลยใช่ไหมครับ
          ทีนี้เราก็มาลองจับที่ทักษาซิว่าดาวศุกร์เป็นอะไรในทักษา ดวงหญิงคนนี้เกิดวันอังคาร 3 ดาวศุกร์เป็นอุตสาหะ ภูมิอุตสาหะนอกจากจะทายถึงเรื่องอาชีพการงานแล้ว ยังสามารถทายเสียเป็นภพที่สองรองจากกาลีได้อีก และสุดท้ายสำหรับทักษาภูมิอุตสาหะยังใช้ทายถึงเรื่องสิ่งที่มุ่งหวังไว้ และทายจรในทักษาดาวอุตสาหะจรยังใช้ทายได้อีกว่า ขณะที่เขามาดูหมอกับเรานี้ใจเขาใจจดใจจ่อถึงเรื่องอะไรอีกด้วย เราสามารถตามมาดูในเลข 7 ตัวได้ว่าเขากำลังใจจดใจจ่อ ( หรือกำลังคิด/หรือมุ่งหวังถึงเรื่องอะไรอยู่ ) ตัวอย่างเช่น ถ้าจรแล้วดาวเสาร์ ๗ เป็นอุตสาหะจร เราก็ตามไปดูในเลข 7 ตัวปรากฏว่าเป็นปุตตะ เราก็ทายไปว่าขณะนี้คุณกำลังมีเรื่องบุตร/บริวาร อยู่ในใจอยู่ใช่หรือไม่ รับรองทายโดยแหง๋แก๋ ไม่เชื่อลองไปถามพวกหมอดูสัตตเลข สายสมาคมโหรฯดูก็ได้
          เอาละครับทีนี้เราก็มาลองทายในกาลโยกดูซิว่าดาวศุกร์ 6 เป็นอะไรในกาลโยก ปรากฏว่าดาว 6 เป็นอธิบดี ก็ยิ่งเป็นการย้ำไปใหญ่เลยว่าดวงนี้คิดแต่เรื่องเงิน และเรื่องของรัก ๆ ใคร่ ๆ และถือเอาเรื่องความรักเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ เพราะเป็นอธิบดี และสุดท้ายกาลโยกเรายังสามารถยิงลูกโดดทายได้ด้วยอีกว่า คนที่ดวง พ.ศ.เกิดตกเศษ ๒ ดาวศุกร์ ๖ เป็นอธิบดี เป็นคนที่คิดแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ คิดหาเงินเป็นหมุนเงิน คิดแต่เรื่องสวยๆงามๆ เครื่องประดับ คิดแต่เรื่องในมุ้ง  เป็นคนหัวศิลป์  เห็นไหมครับแค่ดาวตัวเดียวผมสามารถบอกให้คุณดูได้ครบหมดทุกรูปแบบ ๆ ได้เลยนะครับ
          สุดท้ายคุณลองจับเอาดาวปัตนิดวงนี้ไปเทียบในกาลโยก และจับเอาดาวอังคาร ๓ ไปเทียบในกาลโยก ตามสูตรของท่านอาจารย์ใหญ่เรา มันก็จะโป๊ะเชะใช่ไหมเลยครับว่าถูกต้องตามสูตรเลยใช่ไหมครับ สุดท้ายก็อย่าลืมหนังสือดวงตัวอย่าง และสุดยอดเคล็ดลับ เล่ม 2 , หรือจะเข้าร่วมสัมมนา ก็อย่าลืมรีบติดต่อจองล่วงหน้ามาได้เลยนะครับ  ตามหมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ข้างต้นครับ  สวัสดี

                                      หมอชิต  บางบำหรุ โทร.092-7808336, 095-7126400
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.