ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗

ผ่าดวงเลข  7  ตัว  ครั้งที่  27  ฉบับมหากาพย์ 

โดยหมอชิต  บางบำหรุ  โทร.083-8472555 ,  089-0040060

          สวัสดีครับท่านสมาชิกชาวโหราเวสม์ทุกท่าน  ขอบคุณในความกรุณาที่ได้ช่วยอุดหนุนหนังสือเลข  7  ตัว  ทักษากาลโยก  ฉบับประยุกต์  และบรรดาหนังสือ และอุปกรณ์โหราศาสตร์ทั้งหลายของร้านเขษมบรรณกิจ  และยิ่งขอบคุณสำหรับทุกท่านที่กรุณาโทรมาลงทะเบียน  และบางท่านขอเรียนส่วนตัวก็มี  กระผมคาดว่าประมาณต้นปี  โรงเรียนฝึกพยากรณ์โหราศาสตร์ไทยฯ  เน้นเฉพาะดวงจักรราศี หรือ ( ดวงไทย )  และวิชาเฉพาะของสถาบันฯคือวิชาเลข  7  ตัวทักษากาลโยก  คงจะได้เริ่มกันประมาณต้นปีนี้แน่นอน  และจะมีหนังสือเทคนิคการทายเฉพาะเรื่อง  การทำดวงสมพงษ์ฯ  และการให้ฤกษ์  โดยเลข  7  ตัวก็คงจะได้มาให้ท่านได้ซื้อหากันในเวลานั้นด้วย  ทีนี้เราก็มาเริ่มดวงฯต่อจากคราวที่แล้วเลยนะครับ
หญิงเกิดวันที่  6  มิถุนายน  2514  เวลา.4.55 น.  อายุเต็ม  42 ปี  อายุย่าง  43  ปี
วันที่พยากรณ์  18  กรกฎาคม  2556  เวลา  19.20  น.

7

1

2

3

4

5

6

 

(๗)

 

1/๑

7/๗

2/๒

7

1

2

3

4

5

6

 

42

 

 

5/๕

 

5

6

7

1

2

3

4

 

๒+

 

6/๖

3/๓

4/๔

19

8

11

7

10

13

16

 

 

 

 

 

 

 

 

5

1

4

7

3

6

2

 

 

 

 

 

 

 

 

การทายพื้นดวง  ได้เริ่มไปแล้วเมื่อฉบับที่แล้ว  ทีนี้เราก็มาเริ่มทายจรกันเลยนะครับ  จุดเด่นของการพยากรณ์รูปแบบสายอาจารย์ประภาสฯ  ท่านเรียกว่าทายเจาะใจ  คือเมื่อคุณมาหาหมอดูในวันที่  18  กรกฎาคม  2556  ในวันเกิดของเจ้าชะตาปีนี้เพิ่งครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน  2556 
          บริวารจรในทักษาตกดาวจันทร์  ๒+  ( เป็นช่วงระหว่างวันที่ 6 กรกฎาคม  2556  ถึงวันที่  6 สิงหาคม  2556 )  แสดงว่าเรื่องราวของคุณในเดือนนี้ก็คือเรื่องราวเกี่ยวกับดาวจันทร์ 2  นั่นเอง  ทีนี้เมื่อเราได้เป้าหมายที่จะทายคือดาวจันทร์แล้ว  เราก็ไปถามหาเป้าหมายที่ ดวงต่าง ๆ ดังนี้ 
ข้อ 1.  ในทักษาดาวจันทร์ 2 เป็นอุตสาหะของเสาร์  7  และเป็นศรีจรทับดาววันเกิด  เราก็ทายไปว่าปีนี้/เดือนนี้คุณจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพการงาน  หรือการทำมาหากินของคุณ  7/2 จะมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง  ไปในทางที่ดีขึ้น  ตามความหมายของกาลโยกดาว 2เป็นธงชัย  จริงหรือไม่  เราก็ตามไปดูที่ดาวกัมมะของดวง  ปรากฏว่าดาวกัมมะเป็นดาว  7  และเป็นอัตตะ/และตนุด้วย  คอนเฟิร์มครับ คุณโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแถมในกาลโยกให้โชคอีกเพราะดาว 7/๗  เป็นอธิบดี  แถมดาว 7  ในฐานที่ 5 เป็นมหาโภคสมบัติ  จึงเท่ากับดวงนี้จะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน
ข้อ 2. ทีนี้คุณก็มาตามดาวในเลข 7 ตัวซิว่าบอกอะไรบ้าง  เพราะในทักษา และกาลโยก  ได้บอกเราตามข้อ 1. แล้ว  เราก็ตามดาวมาดูที่เลข  7  ตัวซิว่ามันเป็นเรื่องอะไร  ในเลข 7 ตัวบอกว่า  7 อัตตะ/ตนุ/กัมมะ บน/ฐานราชาโชค  ก็บ่งบอกว่าคุณจะต้องมีการรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน  เพราะ  11  ราชาโชค  หมายถึงได้/เสีย เป็นคู่ ๆ  จึงแปลว่าดวงนี้ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นแน่ ๆ  เผอิญในดวงนี้ดาวเสาร์ 10 ( 7 )  ไปเกาะที่ดาว 2 เป็นพยายะ/สหัสชะ/ธนัง  และฐานที่  5  เป็นมหาอุปถัมภ์  เราก็แปลไปทีละตัวว่า  การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะดีเพราะดาว   2 ธนังเป็นธงชัย/สหัชชะ  เจ้าชะตาจะได้เงินเพิ่ม   แต่ จะต้องมีการเดินทางการติดต่อมากขึ้น   ในฐานที่ 3 หรือฐานปีปรากฏว่า 2 พยายะเป็นธงชัย เราก็ต้องทายว่าต้องมีความสูญเสีย(พยายะ ) และ ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความสำเร็จ
( ธงชัย ) ในรูปแบบดาวจันทร์ 2 คืออ่อนโยนนุ่มนวล  แบบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปจึงจะได้รับความสำเร็จ  และสุดท้ายในฐานที่ 5 ดาวจันทร์เป็นมหาอุปถัมภ์  เราก็ต้องแปลว่าต้องคอยดูแล และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี  จึงจะพบกับความสำเร็จ 
          เป็นไงครับคู่ดาวเดียวแปลกันเสียยืดยาวกันเลยครับ  สมกับเป็นฉบับมหากาพย์จริง ๆ  ไม่มีปิดไม่มีบังกันเลยครับ 
ข้อ 3. ต่อไปทายเรื่องดีให้ทายเรื่องศรี   ดาว ๗ เป็นศรีในทักษาและเป็นบริวารเดิม ( ดาววันเกิด )  เราก็ทายว่าปีนี้เรื่องที่ดีเป็นเรื่องตัวเจ้าชะตาเอง  และในเลข 7 ตัวเป็นอัตตะ/และตนุ  ส่งผลไปถึงผลประโยชน์  หรือความสำเร็จ  เพราะดาว 7 ไปเกาะที่ดาวอาทิตย์  เป็นดาวคู่ธาตุ  ที่ภพลาภะ 1/7  หรือเรียกภาษาโหรว่าศรีเกาะลาภะ  เลยไปถึงกดุมพะ/ทายว่าผลประโยชน์หรือรายได้ประจำเพิ่มมากขึ้น  หรือเรียกว่า  7 ศรี/เกาะกดุมพะ 1  ต่อไปดาวอาทิตย์ 1 อยู่ในภพหินะ/เราก็ทายว่าปัญหาเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ ( หินะ ) ก็จะเบาบางลง  แต่ผลประโยชน์ที่ได้มาในข้อนี้  ก็จะหมดไปเพราะว่าดาวอาทิตย์ 1 เป็นกาลีจร  หมดไปอย่างไร  ดาว 1  หินะ/เราก็ทายว่าปัญหาเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ ( หินะ ) ก็จะกลับมาเหมือนเดิม  กดุมพะ 1 เงินเดือนรายได้ประจำถ้าได้มาก็หมดไป  ผลประโยชน์/ความสำเร็จ ( ลาภะ ) ที่ได้มาก็หมดไป  เรียกว่าทายรวม ๆ ก็คือดาวศรีจร/ไปกระทบกาลีจร  เราก็ทายว่าทุก ๆ สิ่งที่ได้มาก็หมดไปเก็บรักษาไว้ไม่อยู่  หรือทุกสิ่งที่ได้มา คือดาวศรี  ก็จะได้ในรูปที่ไม่สมหวังเท่าไร เพราะอะไร ก็เพราะเขาไปเกาะกาลีนั่นเองละครับ 
          ทีนี้เรามาหาว่ามันเกิดขึ้นเพราะอะไร  เราก็ไปตามหาในทักษา เราก็พบว่าดาวอาทิตย์ 1 เดิม  ทำหน้าที่เป็นมูลละเดิม/และมูลละเป็นกาลี  เราก็ทายว่าทั้งหมดที่ได้มา/แล้วหมดไปนั้น  สาเหตุเพราะเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของเจ้าชะตา  เพราะอะไรถึงทายเช่นนั้น  อ๋อ
! ก็เพราะเรามีกาลโยกนี่เองเป็นตัวช่วย เพราะดาวมูลละ 1 เป็นราชา  ก็แสดงว่าทุกอย่างที่ได้มาหมดไปก็เพราะต่อเติม หรือขยับขยายทำให้ที่อยู่อาศัยดีขึ้น  หรือให้ชีวิตมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น  เพื่อเกียรติยศและชื่อเสียง  ตามความหมายของดาวอาทิตย์
          และทุกสิ่งทุกอย่างน่าจะเริ่มทำเมื่อเดือน 1 ของปี  2557 ( เพราะ 1 อาทิตย์เป็นกาลีจร )  และน่าจะสำเร็จในเดือน  7 ( จันทรคติ )ของปี  2557 เพราะดาว 7 เป็นศรี  หรือใครจะทายเป็นเริ่มเมื่อเดือน 8 ของปี  2556 ( โดยเอา 7+1
=8 ) และสำเร็จเมื่อเดือน 7+5=12 ก็ได้  ( เพราะเหตุว่า  ดาว 7 คือดาววันเกิดเดิม และดาว 5 คือดาวมูลละจร ไงล่ะครับ ) 
          นี่คือหลักของท่านอาจารย์ใหญ่ของเรา ( อาจารย์ประภาสฯ )ท่านบอกว่าดาวทุกดวงในกระดานถ้าเป็นอะไรในทั้งสามดวงนี้ ( ทักษา  กาลโยก  เลข 7 ตัว ) เราทายได้หมด
          ตัวอย่างเช่นถ้าต้องการทราบว่ารายได้ หรือเงินของสามีของดวงชะตานี้  เป็นอะไรในชีวิตของผู้หญิงคนนี้  ก็ไม่ยากครับ เรานำดาวไปเปรียบเทียบในทักษาตาทิพย์โดย คุณก็เอาดาวปัตนิในดวงนี้คือดาวศุกร์ 6  ไปวางไว้ที่ดาวศุกร์ในทักษา   แล้วให้เรานับดาวศุกร์ ๖ เป็นบริวารนับไปหาดาวอังคาร ๓ เป็นศรี ที่หมายถึงการเงิน   ของสามี  เราก็นำมาเทียบกับดาววันเกิด ( บริวารเดิม ) ของหญิงคนนี้  โดยนับบริวารที่ดาว 7  ไปหาดาวอังคาร 3 ( ศรีของสามี )  ก็จะทราบว่าเป็นมนตรีของดวงนี้ 

 

 

 

 

 

(๗)

ดาววันเกิด

 

 

เงินของปัตนิ

 

 

 

 

 

ดาวปีจร

 

+

(๖)

ดาวปัตนิ

          เท่ากับศรี ๓ (เงินของปัตนิ) เป็นมนตรีของดาวเสาร์ ๗ ( ดาววันเกิดของเจ้าชะตา )เราก็ทายว่าการเงินของสามี  ให้เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนเจ้าชะตา  และเมื่อเราตามไปดูในเลข 7 ตัวเราก็พบว่าดาว ๓  ที่เป็นศรี  เป็นปิตา/พันธุ/ทาสา/13 มหาอุจ/ และเป็นมหาโจร ( ในฐานที่ 5 )  เงินของสามีเป็นปิตา เปรียบเสมือนบิดา(ผู้ปกครองให้) เป็นพันธุ สำหรับใช้จ่ายในครอบครัว  และเป็นทาสาได้มาแบบไม่ต้องการผลตอบแทน ( ให้มาแบบให้เปล่า ๆ )  เป็นมหาอุจ แปลว่าเพื่อความมีหน้าตา ชื่อเสียง  แต่ก็หมดไป  เพราะเป็นมหาโจรในฐานที่ 5  และเป็นโลกาวินาศในกาลโยก  หรือจะแปลเป็นว่า การได้มาของเงินจากสามีนั้นกำหนดความแน่นอนไม่ได้  หรือได้มาแบบไม่ทันคาดคิด ( โลกาวินาศ )
          แล้วปีนี้จะได้ไหม  ทายว่าปีนี้ได้เพราะศรี 3 เป็นดาวอายุของ 2 ซึ่งเป็นบริวารจรปีนี้  เมื่อได้มาแล้วเอาไปไหน  ได้มาแล้วก็หมดไป ตามนิยามของโลกาวินาศครับ
          ทีนี้เราก็มาทายดาว/ทับดาวในกาลโยกกันต่อนะครับ
          7 ดาวเสาร์ เป็นอัตตะ/ตนุ/กัมมะ  เป็นศรีจรในทักษา/เป็นบริวารเดิม  เป็นอธิบดี/ทับอธิบดีในกาลโยก  ปีนี้เจ้าชะตาจะก้าวหน้าในอาชีพการงาน  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น  ได้รับเงินเดือน และผลตอบแทนมากขึ้น และมีโอกาสได้ถึงสองครั้ง หรือรับผิดชอบสองตำแหน่ง
          1 ดาวอาทิตย์ เป็นกดุมพะ/ลาภะ เป็นกาลีจร/เป็นมูลละเดิมในทักษา  เป็นราชา/ราชาในกาลโยก  ปีนี้การเงิน/และผลประโยชน์ที่ได้มา ต้องจ่ายออกไป/เพื่อซ่อมแซมทรัพย์สิน/หลักทรัพย์/หรือที่อยู่อาศัย  ให้ดียิ่งขึ้น  ให้น่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้น  อาจจะต้องทำหลายครั้งก็ได้  ส่วนภพหินะแปลไม่ได้ความหมายก็ไม่ต้องแปล  เพราะหลักการทายจรในเลข 7 ตัวแบบตนุจร  เรานิยมใช้ฐานเดือนเกิดเป็นหลัก  แต่ก็ไม่ใช่ทิ้งไปเลยนะครับ  ยกเว้นเฉพาะภพหินะเท่านั้นครับ 
          2 ดาวจันทร์  เป็นธนัง/สหัสชะ เป็นบริวารจร/เป็นอุตสาหะเดิมในทักษา  เป็นธงชัย/ทับธงชัยในกาลโยก  ทายว่าปีเจ้าชะตาจะได้เงินเพิ่มขึ้นเพราะธนัง+ธงชัย ต้องมีการติดต่อ การเจรจา/การเดินทาง(ไม่ไกล) หรือติดต่อ เพื่อนร่วมงานมากขึ้นตามนิยามสหัสชะ+ธงชัย 
          และเมื่อดาว 2 ไปเกาะ 2/10 ( 7 )  7 เป็นอัตตะ/ตนุ/กัมมะ  เป็นอุตสาหะในทักษา ( อาชีพการงาน  การทำมาหากิน ) ในเรื่องเกี่ยวกับอาชีพการงานมากขึ้น  และก็จะได้รับความสำเร็จ  มากกว่าสองครั้งขึ้นไป  เพราะดาว 2 เป็นธงชัย/ธงชัย แถมดาว 7 ในทักษาเป็นศรีจร/และเป็นดาววันเกิดอีก   แล้วเราก็ขยายต่อว่า ดาว 2 พยายะ/ธงชัย ส่งผลให้  สิ่งที่เสียหาย ( พยายะ ) หรือความสูญเสีย ก็จะทุเลาลง หรือแก้ไขได้  เพราะพยายะเป็นธงชัย  และการแก้ไขได้นั้นเพราะตัวเจ้าชะตาเอง เพราะเป็นบริวารจรปีนี้  และย้ำเรื่องการงาน แน่นอน เพราะ 2 เป็นอุตสาหะเดิม
          เรื่องของดาวพฤหัสฯ 5 ดาวพฤหัสฯ  เราต้องแปลเรื่องเดิมก่อน
               5 ดาวอาตมา เป็นอายุในทักษา เป็นขุมทรัพย์  ในกาลโยก  แปลว่าเจ้าชะตา(อาตมา) เป็นคนดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง(อายุ) มักจะใช้จ่ายเงินเพื่อการดูแลสุขภาพบ่อย ๆ  และปีนี้จะมากขึ้น  เพราะ 5 ขุมทรัพย์/ทับขุมทรัพย์
               5 โภคา+อริ+มรณะ/ตั้งอยู่บนฐานกำลังของตัวเอง 19(5) เป็นคนมีทรัพย์มรดกมาก(โภคา+มรณะ)5/19(ดาวตั้งอยู่บนกำลังของตัวเอง)  หรือเป็นคนที่มีทรัพย์สิน/หลักทรัพย์/ที่ดิน/หรืออสังหาริมทรัพย์  ที่อยู่ในต่างจังหวัดมาก(มรณะ) ที่ทายว่ามากเพราะทั้งหมดเป็นขุมทรัพย์ และดาว 5 ตั้งอยู่บนกำลังของตัวเอง คือ 19 กำลังพฤหัสฯ  ถือว่าให้คุณเป็นพิเศษ  แต่ที่ดินเหล่านี้เจ้าชะตาเอาไปก่อภาระหนี้สิน  เพราะเป็นอริในเลข  7  ตัว  และเป็นขุมทรัพย์ เท่ากับเป็นอริ+ขุมทรัพย์  หรือซื้อมาแบบผ่อนก็ได้ 
          เมื่อได้เรื่องเดิมแล้วปีนี้เราก็มาเข้าเนื้อหาเลยนะครับ  ว่าปีนี้เจ้าชะตาจะต้องมีการซื้อที่ดิน/หรือหลักทรัพย์/หรือทรัพย์สินเพิ่มเติม เพราะดาว 5 เป็นมูลละจร/และเป็นดาวอาตมา  และที่ดินนั้นยังต้องนำไปก่อภาระหนี้สินอีกแน่นอน 
          เมื่อมาถึงขั้นนี้เราก็สามารถทายอาชีพของคน ๆ นี้ได้แล้วซิว่าเขาทำอาชีพอะไร  ดาววันเกิด(อัตตะ)/ดาวเดือนเกิด(ตนุ)/ดาวกัมมะ/เป็นดาวเสาร์ 7 ตั้งอยู่บนฐานราชาโชค 11  แถมฐานที่ 5 ในเลข 7 ตัว/7 เป็นมหาโภคสมบัติยังจำกันได้มั๊ยครับ ( เรียกว่าเป็นหัวใจดวงเลยทีเดียว )  แถมดาว 7 ไปเป็นฐานที่ 4 ของดาวอาทิตย์ 1 ลาภะ/กดุมพะ
/จะมีหินะบ้างก็เป็นเรื่องในอดีต ( เพราะฐานวันเราถือเป็นเรื่องในอดีต ใช้จริงสำหรับทายพื้นดวง )
          5  เป็นอายุเดิม/เป็นมูลละจรในทักษา เป็นขุมทรัพย์/ทับขุมทรัพย์ ในกาลโยก  ปีนี้ต้องใช้เงินดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น  และชีวิตนี้ทั้งปีต้องวุ่นวายอยู่กับหลักทรัพย์/ที่ดิน/อสังหาริมทรัพย์ ( มูลละ ) อย่างมาก ๆ  ( และขุมทรัพย์แปลว่าจิตใจ  ก็แสดงว่าปีนี้ใจจดใจอยู่กับเรื่องมูลละจร  5  แน่ ๆ ครับ )
          เอาละครับทายดาวทับดาวในกาลโยกให้เพียงเท่านี้นะครับ  ถ้าใครสนใจก็หาซื้อหนังสือ หรือติดต่อขอเรียนกับผมหมอชิตฯก็ได้  เรียนเป็นกลุ่มก็ลงทะเบียนไว้  เรียนส่วนตัวก็ติดต่อมาเลย  ไม่แพงอย่างที่คิด  และสอนให้จนเป็น  เรียนจบสอบผ่านมีวุฒิบัตรสถาบันให้ด้วย  ไม่มีงานทำก็หางานให้ด้วยครับ  สวัสดี   
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.