ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์

โดยหมอชิต  บางบำหรุ  โทร.089-0040060, 083-8472555 www.hora-thai.com

          สวัสดีครับท่านสมาชิกชาวโหราเวสม์  พบกันอีกครั้งถือว่าเป็นการเร่งด่วนแบบต้องขอลัดคิวบทความอื่น ของกระผม  เนื่องจากกรณีมีข่าวดังหน้าหนังสือพิมพ์ว่ามีพระชื่อดังสึกปัจจุบันทันด่วน โดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้า  แถมเป็นพระชื่อดังที่เป็นนักปฏิบัติตัวยง จนเป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป  ก่อนอื่นผมขอออกตัวว่าไม่ใช่เป็นการซ้ำเติม หรือลบหลู่อะไรกับท่าน เพราะตัวผมเอง และน้องสาวซึ่งเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ก็ยังนำหลานชายไปบวชให้แม่ก่อนวาระสุดท้ายของชีวิตน้องสาวผมจะมาถึง แต่ก็รอเวลาท่านกลับมาจากต่างประเทศไม่ไหว  จึงต้องนำไปบวชที่วัดหลวงพ่อลำไย วัดทุ่งลาดหญ้า  เมืองกาญจน์ฯ  และพระหลานชายก็ได้ไปปรนนิบัติแม่วาระสุดท้ายก่อนสิ้นใจ ถือว่าผมเขียนให้เป็นเกียรติประวัติของลูกที่กตัญญูรู้คุณของแม่ผู้บังเกิดเกล้า นับจนวันนั้นถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 2ปีกว่าแล้ว  


          ดวงวันเกิดท่านวันที่  28 พฤษภาคม  2494  ไม่ทราบเวลาผมเลยกำหนดให้เวลา 6.00  น. เช้า เพื่อที่ดวงจักรราศีลัคนาจะได้กุมอาทิตย์ด้วย  วันพยากรณ์ 21 มิถุนายน 2556  เวลา 7.02 น.

2

3

4

5

6

7

1

 

+

(๒)

 

1/๒

7/๑

2/๓

6

7

1

2

3

4

5

 

62

 

 

5/๖

 

4

5

6

7

1

2

3

 

 

6/๗

3/๔

4/๕

12

15

11

14

10

13

9

 

 

 

 

 

 

 

 

5

1

4

7

3

6

2

 

 

 

 

 

 

 

 

         

          เบื้องต้นเรื่องชื่อ และเลขศาสตร์จากตำราอาจารย์พลูหลวงที่มีขายเฉพาะที่เกษมบรรณกิจ และที่แพร่พิทยาเกือบทุกสาขา และที่สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์เชียงใหม่  ได้วิเคราะห์ชื่อเอาไว้ว่า


          กำลังของเลขชื่อได้เท่ากับ 35 เป็นคู่สมพล มีความขยันกล้าหาญตามความหมายของดาวอังคาร 3ใช้สติปัญญาความคิดในการตัดสินใจ คือความหมายของดาวพฤหัสฯ 5  แปลต่อว่า  ได้รับการอุปถัมภ์จากเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายดี  มีความสามารถทำงานได้อย่างที่คนอื่นไม่มี  มีปัญญาบารมี


          กำลังของเลขนามสกุลได้เท่ากับ 24 ความหมายตามเลขศาสตร์  เป็นคู่มิตร จะได้รับการต้อนรับจากทุกวงการ มีเสน่ห์และความเฉลียวฉลาด  ความช่างประจบประแจง พูดจาฉลาด มีเมตตามหานิยม แต่บางครั้งอาจขยันพูดมากกว่าขยันทำ

          รวมกำลังของชื่อ และสกุล ได้เท่ากับ  59   มีความเชื่อที่แตกต่างไปจากสังคม ชอบศาสนา สนใจสิ่งลึกลับมีญาณหยั่งรู้ได้หากได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติม
          ทุกอย่างตามเลขศาสตร์ถือว่าสมบูรณ์ตรงกับบุคลิกลักษณะ และผลงานท่านที่ได้เคยสร้างออกมาสู่สาธารณะชน 
          ทีนี้เราลองเอาเฉพาะชื่อท่านมาใส่ในทักษา  ซึ่งเราเรียกว่า ทักษานรลักษณ์  หรือโหงวเฮ้งไทยง่าย ๆ นะครับ

 

 

 

 

 

 

(๒)

+

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*

 

 

 

 

 

 

 

          เจ้าชะตาอยู่ในสมณเพศคือดาวพฤหัสฯ ๕ ดาววันเกิดคือวันจันทร์ ๒ เป็นมูลละ ในทักษา เพราะฉะนั้นอยู่ในสมณเพศ  ชีวิตมีความมั่นคงดี  แต่พอเราวางตัวหน้าของเลขศาตร์ คือดาวอังคาร 3 เข้าไปปรากฎว่าดาววันเกิดคือตัวเจ้าชะตาเองเป็นอะไรครับ  เป็นกาลกิณี  เมื่อเอากาลี 2 ไปจับในกาลโยกจร  ปรากฏว่า  2 กาลีจรในกาลโยก/จรไปทับ  ๓ ในเรือนธงชัย  2/๓  คืออะไรครับ  ก็คือคู่ชู้คู่ระแวง  


          ต่อไปตามดาว 3 อังคารที่กาลโยกว่าไปไหน  ปรากฏว่าลงโลกาวินาศ  3/๔ หมายถึงอะไรครับก็หมายถึงคู่ทะเลาะเบาะแว้ง  ตามต่อไปที่ดาว  4  ในกาลโยก  ปรากฏว่าดาว  4จร / ทับดาว ๕ ในเรือนอริ  ในกาลโยก เราเรือนอริ  อธิบดี  แปลว่าโยกย้ายเปลี่ยนแปลง  แต่ถ้าอธิบดีแปลว่าโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ตามที่สมอง(อธิบดี)คิดไว้  หรือตามที่วางแผนไว้  แต่อริ หรือโลกาวินาศ แปลว่าโยกย้ายเปลี่ยนแปลงโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

ไม่ทันได้วางแผนไว้   และ 4/๕ ในเรือนอริ  ก็คือ4 โลกาวินาศ/ทับ ๕ ก็คือพระ หรือ  สมณเพศนั่นเอง


          ใครจะว่าหวยออกแล้วมาพยากรณ์ก็ตามใจครับ  แต่เผอิญผมลองนั่งนึก และวางดวงทักษานรลักษณ์ของผมที่ศึกษามาจากสายอาจารย์ส. ศรีอยุธยา , อาจารย์เชียร  บางบอน, ก็เลยลองนั่งวาง แล้วทายเล่น ๆ ดู เอ้าทีนี้เราลองมาขยายความในวิชาของเราให้ครบทั้ง 3 หลักของเรา  คือเลข  7  ตัว  ทักษากาลโยก ฉบับประยุกต์  ซึ่งได้ออกวางตลาดและมีขายที่เกษมบรรณกิจ  และแพร่พิทยาแล้ว  ดังนี้

 

ทายพื้นดวง

ข้อ 1.  วัยใหญ่ 2 อัตตะ 6 ตนุ 4 มรณะ/12 กำลังพระราหู  , 
          2  อัตตะ/เป็น 2 ราชาในกาลโยก เป็นคนสุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนตามความหมายดาวจันทร์  ชีวิตชอบความสะดวกสบาย เพราะเป็นราชา  ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบนางฟ้า  แถมเกิดในประเทศที่เป็นเกาะทั้งประเทศคือญี่ปุ่น 
          2  ในทักษาย่อมต้องเป็นบริวารกำเนิดแน่นอน
          พิจารณาในเลข 7 ตัว  2 อัตตะ+พันธุ  เป็นคนรักญาติพี่น้อง  รักเพื่อนฝูงที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน  แถมรักถิ่นฐานบ้านเกิดเมืองนอน  2 อัตตะ+ทาสา/13 มหาอุจ  ชอบคิดช่วยเหลือคนอื่นจนมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป  2 พันธุ+ทาสา  จิตใจอ่อนโยนมีเมตตา  คิด/ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน  ในฐานที่ 5  ดาวจันทร์ 2 เป็นมหาอุปถัมภ์  ชีวิตจะได้รับความสำเร็จจากสตรี /และประชาชน ตามความหมายของโหราศาสตร์สากล  เป็นที่ยอมรับ และรักใคร่ของประชาชน
          6 ตนุเป็นดาวศุกร์  เป็นขุมทรัพย์ในกาลโยก  เป็นคนรักสวยรักงาม ทันสมัย  มีความปราณีต เป็นคนมีเสน่ห์   โดยเฉพาะในการใช้คำพูด  ที่น่าเชื่อถือมีหลักการ  ตามคุณสมบัติของดาว 5 ในตำแหน่งปิตา ที่พวกเรามักใช้ทายปากด้วยล่ะครับ  ท่านจึงเป็นผู้มีบารมีเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป  และตำแหน่งขุมทรัพย์ของท่านยังเป็นดาว 6 ดาวแห่งทรัพย์ จึงเป็นคนมีทรัพย์สินมีหลักทรัพย์มาก  และถ้าเป็นคนธรรมดา/ฆราวาส  ก็จะมีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว  แถมเป็นคนมีรสนิยมอยู่ในระดับดีทีเดียว เพราะขุมทรัพย์ที่ใช้ทายใจในกาลโยกเป็นดาว 6
          6 ตนุเป็นมนตรีในทักษา  ชีวิตชอบช่วยเหลือคนอื่น  โดยเฉพาะที่เป็นสตรีประชาชน ตามความหมายของดาวจันทร์ แต่พวกเราลองมองดูดาวนำหน้าดาวมนตรี  คือดาวอาทิตย์ ๑ ซึ่งเป็นดาวอายุของดาวมนตรี  ปรากฏว่าเป็นกาลีของดาวจันทร์  ดังนั้นจึงทายได้เลยว่าความเป็นผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ แถมดาวตนุเป็นมนตรีด้วย   จึงต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ   ก็เรื่องความเป็นผู้ชายที่ยังไม่ตัดอกตัดใจจากเรื่องเพศตรงข้ามนั่นเอง น่าเป็นห่วงครับเพราะในพื้นดวงบ่งบอกไว้เช่นนั้น                 
          6 ตนุ+มาตา  นิสัยหรือหน้าตาเหมือนมารดา และจะได้ทรัพย์สินได้สมบัติจากผู้หญิงผู้ใหญ่   ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอักษรอยู่ในหมวดอักษร  ดาวศุกร์ ศ ษ ส ห ฬ อ  และได้ใช้ชื่อของเจ้าของที่เป็นชื่อวัดอีกด้วย  เพราะอะไรก็เพราะในทักษาย้ำว่าดาวศุกร์ 6 เป็นมนตรี  ก็ยิ่งเน้นชัดแน่นอนไงล่ะครับ ( หนังสือจากหมอชิตฯ หน้า 13 )
          6 ตนุ+กัมมะ เป็นคนเอางานเอาการ  รักงาน ชอบที่จะทำงานในลักษณะของดาวศุกร์  ตั้งอยู่บนฐานราชาโชค 11  จะทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือ ได้รับความนิยมยกย่อง ได้ดีเพราะการช่วยเหลือสนับสนุนของคนอื่นเป็นส่วนมาก พ่อแม่มักไม่ใคร่ได้เลี้ยงดู  หรือถูกยกให้คนอื่นเพื่อแก้เคล็ด ชอบงานอิสระทุกประเภท เป็นข้าราชการได้ทุกหน่วย  ครู  ( หนังสือ 7 ตัว 4 ฐาน หน้า 16  อาจารย์นภา  วรบุตร ที่เกษมบรรณกิจ )
          ฐานที่ 5 ของเลข 7 ตัวเป็นตัวตัดสิน  ปรากฏว่า  6  เป็นมหาอุบาทว์   ผมคงต้องให้ท่านผู้อ่านลองถอดความหมายเองนะครับ   แล้วเรื่องนี้มันเริ่มมาตั้งแต่เมื่อไหร่  เรื่องนี้ก็เริ่มมาตั้งแต่อายุ  20 ปี 1 วัน  จนถึง  อายุ  40 ปีไงล่ะครับ

          ทีนี้มาพิจารณาตัวสุดท้ายของวัยใหญ่  คือดาวพุธ 4  ทายเจรจา  อ่อนหวาน  ทายพุธ   ดังนั้นการพูดการจาของเจ้าชะตาเป็นคนพูดจาอ่อนหวานไพเราะ  มีศิลปะในการใช้คำพูดให้น่าเชื่อถือ น่าเคารพยกย่องด้วยจิตใจที่ปราถนาดี พิจารณาตามคุณสมบัติดาว
          4 ในกาลโยก เป็นโลกาวินาศ  ทายว่าเป็นคนฉลาด  รอบรู้  มีปฏิภาณ ไหวพริบดี  คิดอะไรโต้ตอบอะไรได้ทันทีทันใด โดยสัญชาติญาณ  เพราะเป็นโลกาวินาศ  สามารถแก้ปัญหาได้ทันทีทันใด   
          4 เป็นเดชในทักษา  เป็นคนที่พูดแล้วมีชื่อเสียง  คนยอมรับ ยกย่อง นับหน้าถือตา
    ** พิจารณาดาว 4 ในเลข 7 ตัว  4 พุธ+ธนัง  พูดแล้วเป็น/หรือได้แก้วแหวนเงินทอง 
          4 พุธ+อริ  พูดในทางตรงกันข้ามกับคนอื่น  แล้วคุณลองลากเส้นตรงจาก  ดาวพุธ ที่เป็นอริ ลงมาซิครับ  ปรากฏว่าชนฐาน 13 มหาอุจ  การพูดแบบนี้สร้างชื่อเสียงให้ท่านอย่างมากมาย  หรือคุณจะแปลว่า  4 พุธ+อริ พูดเพื่อแก้ไขปัญหาชีวิตให้กับคนอื่นจนมีชื่อเสียงก็ได้
          ในฐานที่ 4 นี่ซิครับ  ดูแล้วก็คิดตามไปด้วยนะครับ  เพราะปรากฏว่า  ดาวพุธ 4 นั่งอยู่บน/ฐานของกำลังพระราหู 12 นี่ซิครับ  ทำให้ผมคิดอะไรไม่ออก  เพราะปีนี้พุธเป็นกาลี  ทำให้ผมนึกถึงกลอนคู่มิตรที่อาจารย์โหรสอนเราที่สุดเลยครับ  “ พุธอันธพาล  วิวาทราหู ” ดาวคู่นี้  อยู่ในหนังสือหมอชิตฯ หน้า 23  ว่า  ดาวคู่นี้  เราเรียกว่า “ คู่ไหวพริบเล่ห์เหลี่ยมคู่ศัตรู”
          มีทั้งด้านดี และด้านเสีย  หาดูเอากันนะครับ  แต่ในความคิดของผมคิดว่าท่านคงถูกด้านเสียของดาวคู่นี้ปลาย ๆ ความหมายคือ  “ หรือเสียรู้คน  ถูกต้ม  ถูกหลอก ” มากกว่า  เพราะพวกเราลองดูดาวในหลักที่  1ของดวงท่านซิครับ  เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งนั้น  แต่ถ้าท่านเถียงผมว่าเอ้าแล้ว 4 พุธเป็นมรณะในเลข 7 ตัว และเป็นโลกาวินาศในกาลโยก  อย่างนี้ต้องทายว่าเสียใช่ไหม  ก็ขอตอบว่าเสียใช่ครับ  แต่เสียเพราะถูกหลอกถูกต้ม ถูกตุ๋น นั่นไงล่ะ 

          4 พุธ ในฐานที่ 5 เป็นมหาสิทธิโชค  แปลว่าพูดแล้วได้โชคลาภอันยิ่งใหญ่  ก็ต้องเป็นหลักล้านขึ้นไป   คิดแล้วทายแล้วยิ่งเสียดาย  ดาวศุกร์ซึ่งมีดาวราหูเป็นกาลีไม่น่าทำกับท่านเลย  ศุกร์ที่ว่าหมายถึงอาชีพของคนที่มาหลอกท่าน  คุณอย่าลืมนะครับในตำนานของประเทศจีน  ผู้หญิงหรือดาวจันทร์ 2 ที่เราเห็นว่าอ่อนโยนอ่อนไหวน่ะ  พลิกแผ่นดินจีนมาแล้วหลายคนนะครับ  เช่นเตียวเสี้ยน  เป็นต้น

          ทายจรแบบรวบรัด  ใช้ทักษาเป็นหลัก ทายบริวารจร, ทายศรี, ทายกาลี  อายุเต็ม 62 ปี

ข้อ 1. ทายบริวารจร บริวารจรตกดาวอาทิตย์ 1 เป็นกาลีดาววันเกิด  หมายถึงปีนี้เจ้าชะตาจะเสียเกียรติยศเสียชื่อเสียง  เรื่องอะไร  เรื่อง 2/1  เรื่องของคู่ครัวเรือน  เรื่องของผู้ชายกับผู้หญิง  หรือเรื่องดาวคู่ผัวเมีย 
          ตามดาวอาทิตย์ 1 ในกาลโยก  1 จรซึ่งเป็นกาลีเดิม/ทับดาว 2 จันทร์ซึ่งเป็นดาววันเกิด  1/๒ ในเรือนราชา  ก็คือดาวตัวแทนเพศชาย/เพศหญิงจรอยู่ในเรือนราชา  ซึ่งในวิชาของเรายังให้ความหมายเรื่องสถานที่สบายๆ

          ตามดาวจันทร์ในกาลโยก  2 จร/ทับดาว 3  2/๓ ในเรือนธงชัย  2/3 คือดาวคู่ชู้คู่ระแวง  และธงชัยแปลว่าชัยชนะ หรือสำเร็จ 

          ดาววันเกิดเป็นดาวจันทร์ ๒ ดาวอายุเป็นดาวอังคาร ๓ แสดงว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากคนที่ใกล้ ๆ ตัว  ตามดาวอังคาร 3 ในกาลโยก  จรลงโลกาวินาศ  3/ทับดาว ๔ , 3/4 คู่ทะเลาะเบาะแว้ง จรลงโลกาวินาศ  แถมดาวพุธ 4  เป็นศรีจรในทักษา  แสดงว่าเรื่องนี้ต้องมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย 
          มองย้อนกลับตอนผมทายดาวพุธ 4 วัยสุดท้าย คือ อายุตั้งแต่ 40.1 – 60 ปี  ว่าพุธเป็นธนัง+อริ+มรณะ  แต่มรณะทายพื้นดวงไม่ต้องทาย  แล้วมาตอนจบพุธเป็นศรี  ก็คือจบลงด้วยเงิน จบลงด้วยคนใกล้ตัว 3 เป็นดาวอายุ  จบลงด้วยคนใกล้ตัว 
3/4  จรทับกันในเรือนโลกาวินาศ  ตามดาว 4 จรทับ 5 ในเรือนอริ  แปลว่าต้องสึกจากพระแล้วโยกย้ายเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว
          ในเลข 7 ตัว ช่วยย้ำว่าดาวอังคาร 3 เป็นปุตตะ+หินะ+ทาสี/ฐาน 9 ก็ชัดเจนว่าคือคนในหมู่คณะเดียวกันที่เป็นลูกศิษย์  ที่เป็นดาวอังคาร 3  นี่คือสิ่งที่ผมสงสัย     
          แต่ทีนี้ข้อสงสัยของกระผมคือ  ท่านเกิดวันจันทร์ ๒ แต่ดาวอังคาร ๓ คือคนใกล้ตัวเป็นดาวบาปเคราะห์  แถม ( ทายกล้า แข็งขยัน ทายอังคาร )  นักโหราศาสตร์ก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าดาวบาปเคราะห์  เขาทายว่าเป็นเพศอะไร  แล้วตำนานนิทานดาว หรือนิทานชาติเวร  นางจันทร์อยู่ในผอบ แล้วอังคาร ๓ ซึ่งเป็นเทพยาธร แอบเข้าไปเป็นชู้ กับนางจันทร์ ๒ นี่ซิครับ  แต่อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องของการพยากรณ์อ่านดวงตามดาวนะครับ   ท่านครูบาอาจารย์ผู้ทรงความรู้ก็ช่วยหาคำตอบให้ผมทีครับ  อ้อแล้วก็ข้อมูลวันเกิดที่ผมได้มา  ผมได้จากหนังสือพิมพ์ยักษ์หัวเขียว  ภาวนาขอให้พิมพ์ วันเดือนปี  ของเจ้าชะตาผิดไปครับผมจะได้ทายผิด  สาธุ  พบกันใหม่ฉบับหน้าครับ  สวัสดีผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.