ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒

 

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์
โดยหมอชิต บางบำหรุ www.hora-thai.com
       สวัสดีครับท่านสมาชิกชาวโหราเวสม์ที่เคารพทุกท่าน ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่อุดหนุนหนังสือเลข 7 ตัวทักษากาลโยก ฉบับประยุกต์ของกระผม และขณะนี้หนังสือดังกล่าวฉบับสมบูรณ์แบบพร้อมดวงตัวอย่าง 21 ดวง ก็มีขายที่เกษมบรรณกิจแล้ว และอย่าลืมอุดหนุนหนังสือโหราศาสตร์ ทุกประเภท ทุกระดับที่ร้านเกษมบรรณกิจด้วยนะครับ โดยเฉพาะขณะนี้คือหนังสือเลข 7 ตัว 4 ฐาน ฉบับประยุกต์ ของท่านอาจารย์นภา วรบุตร และ หนังสือตำราเลข 7 ตัวฉบับพิสดาร ของท่านอาจารย์สำราญ สมุทวนิช ซึ่งเป็นปรมาจารย์ทางเลข 7 ตัว หรือเป็นอมตโหราจารย์ไปเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าท่านมีหนังสือสองเล่มนี้ไว้อ่านติดตัวแล้ว ก็แทบจะไม่ต้องไปหาหนังสือเลข 7 ตัว ที่ไหนอ่านอีกให้เวียนหัวเลย ถือได้ว่าหนังสือของท่านทั้งสองเป็นต้นตำหรับของผม หมอชิต บางบำหรุ แต่ถ้าจะใช้ทักษา และกาลโยกด้วย ละก็ต้อง ของนายหมอชิต บางบำหรุ นั่นไงล่ะครับ และผมคิดว่าไม่เกินเดือนธันวาคม พ.ศ. 2556 ผมจะมีหนังสือเกี่ยวกับโหราศาสตร์ไทย เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทายภาคพื้นดวง และพยากรณ์จรในรูปแบบต่าง ๆ มาให้ท่านได้อ่านกันพร้อมดวงตัวอย่าง แต่ผมจะไม่ใช้หลักเกณฑ์อะไรมาก ๆ เรียกว่าใช้แบบกระทบภพ กระทบดาว มองมุมดาวสไตล์ โหราศาสตร์ไทยรูปแบบอาจารย์สถิต สถิตยืนยง ซึ่งเป็นอาจารย์ทางสายท่านอาจารย์ประทีป อัครา และอาจารย์เชียร บางบอน อาจารย์ทางโหราศาสตร์ไทยของกระผม และอาจารย์หมอเถาว์ฯ หรืออาจารย์อรุณ ลำเพ็ญ บวกกับยูเรเนียนแบบมวยวัดของกระผม มาให้ท่านได้อ่านเอานะครับ และอาจารย์อีกท่านหนึ่งของผม คืออาจารย์เสวก นิ่มวงษ์ หนังสือเล่มนี้จะออกมาให้ท่านอ่านเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าใครใจร้อนก็ไปเรียนกับผมอาจารย์สุทธา พิมลยรรยง หรือ ( นายหมอชิต บางบำหรุ ) ได้ที่สมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 11.00 น จนถึง 13.00 น. วิชาเลข 7 ตัวทักษากาลโยกประยุกต์ และวิชาโหราศาสตร์ไทย ดวงจักรราศี ในแนวทางท่านอาจารย์อักษรไพบูลย์ เวลา 14.00 น.จนถึง 16.00 น. จะเริ่มคอร์สใหม่ในวันอาทิตย์ต้นเดือนกันยายน 2556 นี้ เพราะสมาคมฯเรามีสอนทุกวิชา ทุกรูปแบบเกี่ยวกับการพยากรณ์ที่มีอยู่แต่เป็นไปในรูปแบบวิชาการนะครับ ไม่มีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ ไม่มีเรื่องสะเดาะเคราะห์ เป็นแนวการเรียนการสอนเพื่อให้ท่านเป็นนักพยากรณ์ที่มีความรู้เต็มพุงครับ เอาละครับร่ายยาวมามากแล้วทีนี้มาเริ่มดวงต่อจากครั้งที่แล้วในรูปแบบทักษาพม่ามอญ เต็มรูปแบบ หรือผมขอเรียกแบบบ้าน ๆ ว่า ทักษาท่าพระจันทร์ เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้แก่ท่านอาจารย์ประภาส สุทธิภาคย์ ปรมาจารย์ของกระผม ที่ล่วงลับไปแล้ว และเป็นตำนานไปแล้วสำหรับหมอดูท่าพระจันทร์ 
ดวงตัวอย่าง ชายเกิดวันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2492 เวลา 24.15 น. พิษณุโลก

7
1
2
3
4
5
6
 
(๗)
 
1/๗
7/๖
2/๑
3
4
5
6
7
1
2
 
63
 
 
5/๔
 
2
3
4
5
6
7
1
 
๑+
 
6/๕
3/๒
4/๓
12
8
11
14
17
13
9
 
 
 
 
 
 
 
 
5
1
4
7
3
6
2
 
 
 
 
 
 
 
 

อายุเต็ม 63 ปี พยากรณ์เมื่อเดือนกรกฎาคม 2556 เวลา 14.20 น. คราวนี้ขอใช้วิชาทั้งเลข 7 ตัวฯอาจารย์นภา วรบุตร และอาจารย์ประภาส สุทธิภาคย์ ให้เต็มที่เลยนะครับ ติดตามอย่ากระพริบตา
ข้อ 1. ทายรูปแบบทักษายาม ของนายหมอชิตฯ  วันนี้วันอังคาร 3 ยามเสาร์ 7

 
 
 
 
(๓)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
+
 
 
 
 

          ยามเสาร์ 7 นับเป็นบริวาร ไปหา วันอังคาร เป็นมนตรี การเขียนบทความนี้เขียนด้วยความยากลำบาก ทายโทษทายทุกข์ทายเสาร์ ” แต่เป็นที่ยกย่องนับถือของบรรดาผู้อ่าน แต่ไปหวังอะไรมากไม่ได้ เพราะดาวเสาร์ กับดาวอังคาร เป็นดาวคู่แตกหัก คู่ดาวคู่นี้คือ คู่จองเวร คู่ทรหดอดทน คู่แตกหัก
( หนังสือหน้า 22 ) ด้านดีคือ มีมานะบากบั่น อดทน  ด้านเสียคือ ตรากตรำ ทนทุกข์ทรมาน หาความสบายได้ยาก ” ก็คงจริงครับ เพราะหนังสือเล่มนี้ผมใช้เวลาเรียบเรียง 3 ปี หลาย ๆ ตำราที่จะมาเขียนเล่มนี้ผมใช้เวลาประมาณ 10 ปี เพื่อหาข้อมูลมาเขียน
          ต่อไปคุณก็นับจากวันอังคาร 3 เป็นบริวาร วนไปหาดาวเสาร์ 7 เป็นเดช จึงหมายถึงความมีเกียรติยศชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ขยายวงให้กว้างออกไป ก็คือคุณก็ต้องพยายามใช้คู่ดาวอังคาร 3 กับดาวเสาร์ 7 ไปในทางที่ดี ก็จะเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว
          และสุดท้ายเรื่องยามนาฬิกาของท่านอาจารย์นภา  วรบุตร ผมเริ่มพยากรณ์เมื่อเวลา 14.20 น. เข็มสั้นนาฬิกาอยู่ที่เลข 2 (14.00น. กลางวัน) และเข็มยาวนาฬิกาชี้ที่ เลข 4(16.00 น.) เราก็เอาเลข 2 กับ เลข 4 มาพิจารณา ก็จะทราบว่าเป็นดาวคู่มิตร ก็แสดงว่าการเขียนบทความเรื่องนี้มีมิตรรักนักเพลง ชาวโหราศาสตร์รออ่านกันมากมายใช่ไหมครับ      ( งานนี้ไม่มีโม้ครับ)
ข้อ 2. ทายรูปแบบอาจารย์นภา วรบุตร วันที่มาพยากรณ์วันอังคาร 3 เดือน 7 ปีมะเส็ง 6 
          2.1 มาดูหมอวันอังคาร ไปดูที่แถววันในเลข 7 ตัว ดูที่ดาวอังคาร 3 ดาวอังคาร 3 เป็นปิตา ทายว่าขณะนี้เจ้าชะตาขยันคิดขยันทำ ตามความหมายของดาวอังคาร 3 ทายกล้าแข็งขยัน ทายอังคาร  ปิตาแปลว่าความคิดด้วย ( หนังสืออาจารย์สำราญฯ ) ลองทายรวมดูซิครับ
          3 เป็นปิตา+ตนุ+ศุภะ/ตั้งอยู่บนฐานของ 8 (3) = ปีนี้เจ้าชะตาเป็นคนขยันคิดขยันทำ คิดแต่สิ่งที่ดี ๆ ( ศุภะ ) ทำให้เจ้าชะตามีชื่อเสียง มีคนเชื่อถือในความรู้ความสามารถ เพราะดาว 3 อังคาร/ตั้งอยู่บน 8 กำลังของพระอังคาร ซึ่งเป็นกำลังของตัวเอง มีความเข้มแข็งมาก ให้คุณเป็นพิเศษ ( หนังสือ 7 ตัว 4 ฐาน อาจารย์นภาฯ )
          2.1 มาทายเดือน 7 เราก็ไปดูในฐานเดือนที่ดาวเสาร์ 7 ปรากฏว่าดาวเสาร์ 7 เป็นปุตตะ เราก็ทายไปเลยว่าเจ้าชะตาจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในรูปแบบของดาวเสาร์ 7 = ที่เป็นของเก่า ๆ แบบโบราณ เพราะดาวเสาร์แปลว่าเก่าด้วย แปลแล้วยังงง ! เอ้างั้นแปลรวมเลยดีกว่า
          7 เป็นอัตตะ+ปุตตะ+ทาสา/ตั้งอยู่บนฐาน 13 มหาอุจ = ทายว่าปีนี้เจ้าชะตาจะคิด( อัตตะ ) ริเริ่มอะไรใหม่ ที่เป็นของเก่า ๆ โบราณ ๆ อย่างไม่ยอมเหน็ดเหนื่อย เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ( ทาสา ) / จนมีชื่อเสียงเป็นที่ยกย่องหรือเป็นที่ยอมรับนับถือ ( เอาละครับเมื่อพูดมาถึงดาวมหาอุจ 13 นี้ละก็ สายอาจารย์เจษฯเขาจะทายว่าปีนี้ชีวิตเจ้าชะตาจะมีการปรับเปลี่ยน เพราะอะไรเพราะ 13 แปลว่าพลิกผัน แต่จะดีหรือไม่ดีให้ดูในฐานต่อไป คุณก็ลองตามไปดูซิครับว่าดีหรือไม่ ปรากฏว่าฐานต่อไปเป็น 1 ทาสี/บนฐาน 9 ก็ทายว่าชีวิตจะมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่ดีไม่สุด ๆ เพราะดาวอาทิตย์ 1 ที่ตั้งอยู่บนฐาน 9 ที่เราถือว่าเป็นฐานที่ดีที่สุด เผอิญมันไปชนอริ และชนหินะ ก็เลยถูกลดชั้นลงมาแปลว่าดีพอประมาณ หรือแปลว่าดีมั่งเสียมั่งปนกันไป แต่เจ้าชะตาก็ต้องระวังข้อเสียของดาวอาทิตย์ ต้องอย่าพยายามไปทำตามข้อเสียของดาวอาทิตย์ เท่านั้นแหละก็ไม่เป็นไร และตบท้ายด้วยวิธีแก้ที่ว่า เมื่ออาทิตย์เสียเราก็ต้องรีบไปทำแว่นตาอันใหม่เสีย หรือไปทำบุญถวายค่าไฟฟ้า ถวายเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ ให้กับวัดไงล่ะ ) ข้อเดียวเล่นร่ายยาวให้เวียนหัวไปเลยนะครับ ก็นี่ล่ะครับทีเด็ดของเลข 7 ตัว
          2.3 มาพยากรณ์ปีนี้เป็นปีมะเส็ง 6 อันหมายถึงดาวศุกร์ 6 เราก็ตามไปดูดาวศุกร์ที่ฐานปีซิว่าเป็นอย่างไร เราก็จะได้รับคำตอบว่า ดาวศุกร์ 6 เป็นพยายะ(วินาศ) เราก็ทายว่าการเงิน หรือความรักปีนี้จะชอร์ท แต่วัยนี้อายุย่าง 64 ปี แล้วไม่ต้องพูดถึงเรื่องความรัก เรามาพูดถึงเรื่องของการเงิน ดีกว่า ก็แสดงว่าการเงินปีนี้ไม่ค่อยดี เป็นการเงินเรื่องอะไร เราก็มองไปที่ภาพรวมของดาวศุกร์ทั้งหมดดีกว่า
          พิจารณาที่ 6 เป็นมัชฌิมา+พันธุ+พยายะ/ตั้งอยู่บนฐาน 17 ( 4 ) กำลังของดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวคู่ธาตุน้ำ เราก็ทายว่าปีนี้เรื่องของการเงินปีนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร จะติดขัด ( พยายะ ) อาจจะต้องจับจ่ายใช้สอยไปเกี่ยวกับ ญาติพี่น้อง ( พันธุ ) หรือเรื่องในครอบครัว หรือไม่ก็รถยนต์ , บ้าน, ที่อยู่อาศัย ทำไมต้องจ่าย บ้านก็มีแล้ว รถยนต์ก็มีแล้ว แล้วต้องไปจ่ายทำไม อ๋อ! ก็ต้องจ่ายซิครับ เพราะบ้านหรือรถยนต์มันใช้งานมานานแล้วก็ต้องจ่ายเงินเพื่อซ่อมแซมไงล่ะครับ แล้วถ้าเป็นเรื่องรถยนต์ขับรถขับราก็ต้องระวังเรื่องแบตเตอรี่ และน้ำในหม้อน้ำด้วยครับ เพราะดาวศุกร์มันคือธาตุน้ำ แฮ่ะๆ! แล้วอย่าลืมนะครับ ถ้าแปลความหมายเป็นบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ก็ต้องระวังด้วยนะครับ ปีนี้หวังว่าน้ำคงไม่ท่วมบ้านผมซะอีกนะครับ ท่านอดีตนายกฯจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ดูแลกระทรวงเกษตรฯ บ่องตงกระผมใจคอไม่ค่อยดี 
          เป็นไงครับทายแบบท่านอาจารย์นภาฯ แบบเดียวว่าไปเสียสามหน้ากระดาษ ทีนี้เรามาสรุปการทายแบบอาจารย์ประภาสฯ กันว่าแบบรวดเดียวม้วนเดียวจบเลยนะครับ
ทายแบบอาจารย์ประภาสฯ ท่าพระจันทร์ อายุเต็ม 63 บริวารจรตกดาวอาทิตย์ 1 ตากลาง 
          ทายว่าปีนี้ทำอะไรอย่าหวังผลมากเกินไป เพราะดาวประจำสนามกลางคือดาวเกตุ ๙ คำพยากรณ์มีว่าปีใดบริวารจรตกสนามกลางคือดาวเกตุ ๙ ทายว่าได้ครึ่ง เสียครึ่ง ที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี สิ่งที่หวังไว้จะไม่ได้อย่างที่หวัง แต่สิ่งที่ไม่คาดหวังไว้ก็จะได้ 
          นับอาทิตย์ 1 ที่เดือนกันยายนซึ่งเป็นเดือนเกิด, ตุลาคมที่ดาว 2, พฤศจิกายนที่ดาว 3, วนมาเรื่อยจนถึงเดือนที่พยากรณ์คือเดือนกรกฎาคมตกที่ดาวอังคาร 3 , เราก็ดูซิว่าเป็นอะไรในทักษา ปรากฏว่าเป็นมนตรีของดาววันเกิด 7 แสดงว่าเดือนนี้จะต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือบริวาร หรือตัวเอง ปรากฏว่าไปตรงกับความหมายของดวงยามทักษา ก็เอาคำแปลข้างบนอธิบายเลยนะครับ แล้วต่อมาปรากฏว่าดาวอังคาร 3 เป็นเดชของดาวอาทิตย์ 1 ซึ่งเป็นดาวจรปีในปีนี้ เพราะฉะนั้นปีนี้จะขยัน/จนมีชื่อเสียงความสำเร็จ อาจเป็นที่ขัดตาขัดใจ ของผู้ใหญ่ก็ได้ เพราะดาวอาทิตย์ก็คือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็ต้องใช้ความพยายามทำตัวให้เป็นไปตามข้อดีของคู่ดาว 1/3 ( ในหนังสือหน้า 20 )
          เอ้า ! ทีนี้เราตามดาวจรปีในทักษาคือดาวอาทิตย์ 1 ไปที่กาลโยกจร  ปรากฏว่าดาวอาทิตย์เป็นมูลละ จรที่ราชาในกาลโยก /และทับ ๗ ดาวคู่ธาตุ ทายว่าปีนี้เจ้าชะตาอยู่ที่บ้าน( มูลละ)/แต่มีชื่อเสียง เพราะอาทิตย์เป็นราชา / ทับดาววันเกิดคือดาวเสาร์ 7 คือตัวเจ้าชะตา แต่ก็ต้องเหนื่อยหน่อย ( ดาวเสาร์ ) เพราะต้องคอยดูแลบุตรบริวาร 7 อัตตะ+ปุตตะ+ทาสา/13 มหาอุจ แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เพราะฐานดี แถมมีชื่อเสียงด้วยเพราะเป็น 13 มหาอุจ แต่บนเส้นทางมหาอุจนี้ ดาวอาทิตย์ 1 แถววันเป็นหินะ และ แถวเดือนเป็นอริ ก็ต้องผ่านอุปสรรคมามากมาย แต่ก็สามารถเอาชนะไปได้ เพราะเป็นมูลละในทักษา และเป็นธงชัยในกาลโยก ให้คุณในด้านดี ที่ตอบมาทั้งหมดนี่คือดาวอาทิตย์นะครับอย่าเพิ่งงง ( แต่ถ้าใครงง ให้คุณพยายามแยกกาลโยกออกเป็นสองตัว คือกาลโยกกำเนิด หรือกาลโยกเดิม และกาลโยกปี หรือกาลโยกจร แบบที่ผมเล่นวิชานี้ใหม่ ๆ สมัยไปนั่งเรียนงงกับอาจารย์ประภาสฯ  อ้าวๆๆ ก็บอกไม่ทันอาจารย์ประภาสฯ แล้วทำไมบอกว่าไปเรียนกับอาจารย์ประภาสฯ ง่ายนิดเดียว ก็เอารูปของท่านอาจารย์ประภาสฯ มาวางกลางแจ้ง แล้วก็จุดธูปอธิษฐานฯขอเรียนกับท่าน เหมือนสมัยที่ผมจุดธูปขอเรียนกับอาจารย์นภาฯนั่นไง เรื่องแบบนี้ก็เป็นเคล็ดลับการขอวิชานะครับ)
          เมื่ออาทิตย์ 1/ทับดาวเสาร์ ๗ ที่ราชาในกาลโยก เราก็ตามดาว ๗ ไป ก็ปรากฏว่าดาว 7 จรขึ้นอธิบดี/ทับดาวศุกร์ ๖ หรือ 7/๖ ในเรือนอธิบดี แล้วทายว่ายังไง ก็ทายว่าเจ้าชะตาจะได้เงิน เพราะ 7 คือเจ้าชะตา และ 6 คือศรีในทักษา แต่ 6 เป็นกาลีจร แต่เป็นเงินที่ไม่คาดคิดว่าจะได้
          ส่วนเงินที่คาดคิดว่าจะได้ คือดาวพุธ ๔ ดาวศรีจร เป็นกาลีเดิม ก็กลับไม่ได้ ส่วนเป็นเงินอะไรบ้างเราก็ไปหาความหมายเอาในเลข 7 ตัว และทักษาเป็นตัวช่วย หรือแม้จะหาในกาลโยกก็ได้ 
          ทายเรื่องดี คือดาวพุธ ๔ เป็นศรีจร/ทับดาวอังคาร ๓ ในเรือนอริ ก็คือเงินที่ได้ (ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะเป็นกาลีเดิม ) ก็ต้องจับจ่ายใช้สอยออกไปเพราะลงอริในกาลโยก /ทับดาวอังคาร ๓ และ 4/๓ คือดาวคู่ทะเลาะ อ่าน 4/๓ ตามดาว ๓ ในกาลโยก จรลงโลกาวินาศ/ทับดาว 2 ตามดาว 2 ไปที่เลข 7 ตัว ปรากฏว่าเป็น
          2 เป็นธนัง+ปัตนิ+มรณะ/12 (ราหู 8) เงินที่ได้มาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องจ่ายออกไปเพื่อให้คนรักคู่ครองไว้สำหรับความเจ็บไข้ได้ป่วย มากไหม มากพอสมควร เพราะ 2/12(8) เป็นคู่สมพล และเป็นดาวคู่หนี้สินด้วยนะครับ
          ส่วนเรื่องสุดท้ายคือดาวศุกร์ 6 ที่เป็นกาลีในปีนี้/จรลงมรณะ / ทับดาว ๕ ในกาลโยก ทายว่าปีนี้จะเสียเงินเพราะผู้หญิงผู้ใหญ่ที่อาวุโส ( 6 เป็นมัชฌิมา ) พันธุ ( เรื่องบ้าน/รถยนต์ ) หรือ (โรคเกี่ยวกับทรวงอก) และหนี้สินเก่า ๆ ( 6 พยายะ ) รวมทั้งเงินที่ถูกรางวัลลอตเตอรี่ก็หมดไป เพราะ 5/๖ เรียกว่าคู่มหาเฮง   เพื่อสร้างงานใหม่ เพราะ 6/17 (4) เป็นกัมมะ แสดงว่าเดือน 6 ผมถูกลอตเตอรี่ เพราะซื้อเลขบ้าน อ้าวแต่ดาวศุกร์ 6 เป็นพันธุเป็นกาลี แล้วทำไมถูกหวยเพราะเลขบ้าน คุณก็ลองใช้ทักษาสยามควบคู่กันไปเหมือนที่อาจารย์ประภาสฯแอบใช้ซิครับ พบกันใหม่ฉบับหน้าครับ สวัสดี  
 ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.