ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๒

 

ผ่าดวงเลข 7 ตัว ฉบับมหากาพย์
โดยหมอชิต บางบำหรุ โทร.083-8472555, 089-0040060 www.hora-thai.com
                สวัสดีครับท่านสมาชิกชาวโหราเวสม์ที่เคารพรักทุกท่านครับ นั่งดูดวงนั่งเขียนพยากรณ์ดวงคนอื่นเสียเพลิน เอ! ทำไมช่วงนี้จึงไม่มีเวลาเขียนบทความส่งโหราเวสม์เลย พอมานั่งดูดวงตัวเองแค่ทักษา 
ไอ๋หยา! อาตือ ที่แท้ดวงข้าพเจ้าบริวารจรตกดาวเสาร์ 7 ดาวพุธเป็นกาลีก็เลยถึงบางอ้อเลยครับ ก็เพียงแค่ตีดาวคร่าว ๆ ก็เลยรู้เลยรู้ว่าทำไมถึงขี้เกียจนัก เพราะอะไร ก็เพราะบริวารจรตกดาวเสาร์ 7 แปลว่าทายโทษทายทุกข์ให้ทายเสาร์ไงครับ เอ้าแล้วไงเสาร์แปลว่าทุกข์ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับไม่เขียนบทความ ก็เกี่ยวซิครับ เราอย่าแปลว่าโทษทุกข์อย่างเดียว เราแปลว่าขี้เกียจด้วย แถมดาวพุธเป็นกาลี อ้าวแล้วมันเกี่ยวอะไรด้วย ก็เกี่ยวซิครับเพราะดาวพุธ  แปลว่าความคิด ปฏิภาณไหวพริบอีกด้วย มันก็เลยเถิดไปใหญ่ใช่ไหมครับ มันก็เลยคิดอะไรไม่ค่อยออก คิดอะไรไปในทางที่เสีย คิดอะไรไปในทางที่ร้าย ๆ แถมพูดไม่เพราะด้วย กลายเป็นคนหัวเสียขี้หงุดหงิดไปเลย โอ้โหแค่รู้ทักษาก็ทำให้พยากรณ์วุ่นวายไปหมดเลยทีเดียวหรือครับ   
                ขอบอกว่าถ้าเรารู้ทักษา รู้ให้ลึกใช้ให้คล่อง ขอบอก ไม่ต้องไปท่องภพท่องเกณฑ์ ท่องเงื่อนไขอะไรให้มากมาย ฟันธง หรือคอนเฟิมไปเลย ไม่ต้องไปเสียเวลา เชื่อผมเถอะครับขอบอก ถามต่อ อ้าวแล้วดาวเสียไปหมด แล้วตอนนี้ ทำไม ? มีเวลา มีปัญญาเขียน อ้าวก็ผมก็ไปดับดาวพุธที่เป็นกาลี ตามคำสอนของครูบาอาจารย์ผมที่สำนักบางขุนพรหม หรือที่วัดใหม่อมตะรส ซิครับ เขาเป็นใคร เขาก็เป็นนายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จ้าวนายผมไงครับ   ใครล่ะ ก็อาจารย์ธนกร สินเกษม เจ้าของ คัมภีร์มหาสัตเลขไงครับ สนใจก็ติดต่อเรียนได้ที่สมาคมโหรฯ สาขาบางลำพู  โทร.02-2817596 หรือติดต่อพี่เจี๊ยบ โทร. 081-6149300 สามารถเรียนรู้ได้ทั้งวิชาคัมภีร์มหาสัตเลข และ เลข 7 ตัวทักษากาลโยก  และวิชาอื่น ๆ เรียนกันอย่างไม่มีปิด ไม่มีบัง เพราะคุณจะเป็นรุ่นท้าย ๆ แล้ว เพราะอาจารย์ท่านทั้งหลายก็อายุมากแล้ว และตัวพ่อ ๆ ทั้งหลายก็จะไปหาที่สงบ เพื่อเตรียมตัวกลับไปสู่เส้นทางของตัวเองแล้ว สนใจรีบ ๆ ซะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก 
                อ้าวว่ามาเสียยืดยาว แล้วไม่ได้ตั้งดวงให้รู้เลย แล้วพวกที่ไม่ได้เรียน หรือมีพื้นฐานมาเลยเขาจะมองยังไง จริงซิครับต้องขอโทษ คราวนี้มาแปลกยังไม่ได้ไหว้ครูเลย พี่ก็เล่นชกเอา ชกเอา แล้วคนดูเขาจะรู้ว่าศึกอะไร ค่าดูเท่าไร จริงไหมครับ   เอาละครับก่อนตั้งดวง ผมก็ขอขอบคุณท่านทั้งหลายที่ได้อุดหนุนตำรา เลข 7 ตัวทักษากาลโยก ของกระผม และบางท่านได้ไว้วางใจขอให้ผมดูหมอให้ บางท่านโทรทางไกลมาจากอิตาลี ดูดวงให้สามี ว่ากิจการจะเป็นอย่างไร บางคนดูดวงแฟนว่าขณะนี้กำลังอะไรอยู่ ไปกิ๊กกับใครหรือเปล่า ทำไมขาดการติดต่อ ขอขอบคุณมั๊ก ๆ ครับ (ขออภัย ! ขอใช้ภาษาจ๊าบ ๆบ้าง พวกเด็ก ๆ จะได้อ่าน ผมเองจะได้ทันสมัย ) อ้อ แล้วเทียวนี้มาแปลกชกเลยไม่ได้ไหว้ครู ก็เพราะดาวพุธกาลีไงครับ
ดวงตอบโจทย์ข้างบน  เกิดวันเสาร์ เดือน 10 ปีฉลู อายุเต็ม 63 ปี อายุอย่าง 64 ปี

7
1
2
3
4
5
6
 
 
3
4
5
6
7
1
2
 
63
 
64
2
3
4
5
6
7
1
 
+
 
()+
12
8
11
14
17
13
9
 
 
 
 
 
 
 
 
5
1
4
7
3
6
2
 
 
 
 
 
1/๗
7/๖
2/๑
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5/๔
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6/๕
3/๒
4/๓

 
หมายเหตุ เที่ยวนี้ขออนุญาตใช้ทักษาอายุเต็มแบบกาลโยกพิสดาร แนวทางอาจารย์ประภาส ท่าพระจันทร์ และใช้ทักษาอายุย่าง ตามแนวทางของท่านอาจารย์นายกธนกร สินเกษม เพราะบางท่านถนัดใช้ทักษาสัตเลข หรือทักษาสยาม นะครับ 
                การพยากรณ์ครั้งนี้ผมขอใช้ทักษาเป็นหลัก เพราะความเป็นจริงในการพยากรณ์ภาคสนาม อาจารย์ของผมทั้งสองท่าน ท่านใช้ทักษาเป็นหลัก เพราะทักษาคือตาทิพย์ ขอบอก ! คำพูดนี้ผมได้ยินก่อนผมจะเข้ามาวงการ เมื่อปี พ.ศ.2540 เป็นคำพูดของท่านปรมาจารย์ทางทักษา ก็คืออาจารย์นายกธนกรฯ นั่นเอง และถ้าใครเคยไปดูหมอกับอาจารย์ประภาสฯ คุณก็จะเห็นว่าอาจารย์ฯท่านเขียนทักษาอย่างเดียวแล้วทายคุณ และบางครั้ง อาจารย์ประภาสฯ ท่านก็ตั้งดวงในอากาศ แล้วทายเลย ก็คือท่านใช้ตาทิพย์ หรือสมัยโบราณเขาเรียกจับยามสามตา ( คือใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง ) ก็คือทักษานั่งเอง ไม่ต้องไปตั้งดวง แล้วใช้จานหมุนหาดาว ให้เสียเวลา   เอ้า ! ขอแขวะชาวบ้าน พอคัน ๆ นะครับ ขอโทษ อ้อแล้วลึก ๆ ทราบมาว่าท่านอาจารย์ประภาสฯท่านก็แอบใช้ทักษาทั้งสองอย่างทายพวกคุณฯที่ไปดูหมอกับท่านฯไงครับ เสียดายเดี๋ยวนี้เป็นตำนานไปแล้ว เพราะท่าพระจันทร์ปิดกลายเป็นตำนานไปแล้ว ท่านอาจารย์ก็จากเราไปแล้ว 
พยากรณ์แบบทักษาสยาม
              ข้อ 1. อายุย่าง 64 ปี ตกตาเดิมคือดาวเสาร์ 7 ความหมายของดาวเสาร์ คือโทษทุกข์ ปีนี้ยังไงเสียเจ้าชะตาจะต้องเกิดความทุกข์ ความเครียดแน่ รวมทั้งบริวารด้วย เพราะอะไร อ๋อ ก็เพราะดาวเสาร์เป็นดาววันเกิด และดาวเสาร์ในทักษาเป็นบริวารด้วย ทุกข์ด้วยเรื่องอะไร ถ้าไม่มีเลข 7 ตัว และกาลโยก เราก็ทายตามดาวทั่ว ๆ ไป และทายตามแบบข้างต้น ตามที่ผมได้อธิบายมาแล้ว ก็คือตัวเจ้าชะตาขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากคิด อยากทำอะไร เพราะดาวพุธ 4 ที่เป็นกาลี หมายถึงความคิด การเคลื่อนไหว ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากหยิบ อยากจับอะไรเลย ตั้งแต่วันเกิดเดือน 10 ที่ผ่านมาคือปี 2555
              ข้อ 2. พอเรามีเลข 7 ตัว มีกาลโยกเข้ามาช่วย เราก็มาลองดูซิครับว่าเกิดอะไรขึ้น หลักของผมบริวารจรตกอะไร เราก็เอาตัวนั้นไปดูในเลข 7 ตัวซิว่ามันเป็นเรื่องอะไร เพื่อมาขยายความ ในเลข 7 ตัวตก 
              7 อัตตะ-ปุตตะ-ทาสา   เราก็ทายไปว่า ดวงนี้ปีนี้จะต้องเหนื่อย เพราะบุตรบริวาร แบบว่าไม่ได้อะไรเลย เพราะเป็นทาสา นอกจากเหนื่อยแล้วเฮียแกยังต้องใช้ความอดทนด้วย เพราะข้อดีของดาวเสาร์คือความอดทนไงครับ   โอ้โฮ ! เสียหมดเลยไม่มีอะไรดีเลย อ๋อมีซิครับถ้าคุณเรียนเลข 7 ตัว 5 ฐานตามรูปแบบของวิชานี้ คุณก็ยังจะพอมองเห็นความหวังในฐานที่ 5 เพราะฐานที่ 5 นี้ลึก ๆ นี้ อาจารย์ประภาศฯท่านเรียกว่าเลขข้างกระดาน อาจารย์ ศ.ดุสิต ท่านเรียกว่าชันษา ( ขอโทษด้วยถ้าจำผิด ) แต่จริง ๆ แล้วถ้าเรียกแบบชาวบ้าน เขาเรียกว่าไส้ดวง หรือ หัวใจดวง ไงครับ 
              ทำไม่ถึงเรียกซะใหญ่โตมโหฬารขนาดนั้น อ๋อ ! ก็เพราะมันเป็นผลบวกของวันเกิด เดือนเกิด และปีเกิด ไงครับ เท่านั้นมันยังไม่พอ เพราะเราลบด้วย 7 จนกว่าจะลบไม่ได้ หรือเลขนั้นน้อยกว่า 7 ไม่ต้องลบ หรือบางตำรา หารด้วย 7 ผลลัพธ์ตัดทิ้ง ให้เอาเศษมาใช้ ดังนั้นเลขฐานที่ 5 จึงเรียกซะอย่างนี้ไงครับ ถึงบางอ้อ แล้วใช่ไหมครับ
              เอ้าทีนี้มาดูกัน ว่าดาวเสาร์ 7 ในฐานที่ 5 เป็นอะไร ก็เป็นมหาโภคสมบัติ เพราะฉะนั้นทายว่า ถ้าดวงนี้ยังไม่มีทรัพย์สิน หรือสมบัติ ปีนี้ก็จะได้ แต่ถ้ามีแล้วเราก็ทายว่า เขาต้องเหน็ดเหนื่อย และอดทน ใช้ความพยายาม และมีความทุกข์ ถ้า ! แหมดูดวงยังมีข้อแม้อีก ใช่ซิครับ ดูดวงเราต้องลึกซึ้ง เราต้องตีความหมายให้มาก ๆ ไม่ใช่รู้แค่ snake ๆ fish ๆ แล้วก็มาทาย ผมใช้หลักนี้ เพราะผมถือหลักของโหราศาสตร์ สากล และโดยเฉพาะโหราศาสตร์ยูเรเนียน กันเลยทีเดียว อย่างที่ผมเคยเรียนกับอาจารย์ผดุงฯ อาจารย์ยูเรเนียนผม เอ้าอย่าตอบเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง เกี่ยวซิครับ ผมตอบตรง
              เงื่อนไขมีอยู่ว่า ดวงนี้จะต้องเหน็ดเหนื่อย ทุกข์ และอดทน ถ้าอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ๆ ราคาเกินล้าน เพราะดาว 7 อยู่ในมหาโภคสมบัติ และต้องมีเด็กเล็ก หรือบริวารอยู่ในบ้านนั้น บริวารในความหมายโหรไทยเราก็หมายถึงบุตรบริวาร และดวงชายก็หมายถึงภรรเมียด้วยใช่ใหมครับ 
              แต่จะเหนื่อยน้อยหน่อย ( นี่คือเงื่อนไข ) เมื่อบริวารอยู่ไม่พร้อมหน้ากัน เช่นเวลาไหน เวลาเด็ก ๆ ไปโรงเรียน เวลาเด็กโตไปทำงาน แต่พระเจ้า เด็ก ๆ ไปหมด แต่มันยังเหลือใครครับ มันก็ยังเหลือผู้บัญชาการทหารสูงสุดไงครับ ฉะนั้นพี่ท่านก็ทนไปในปีนี้ โอ้โฮ ! แล้วมันต้องทนทั้งปีเลยเหรอครับ ไม่ต้องหรอกโยม ทนแค่เดือน 7 เดือนเดียว 
              แต่ถ้าคุณเรียน 7 ตัว 9 ฐาน เขาก็นับเดือนที่เป็นตนุ เป็นเดือนเมษายน แล้วคุณก็ไล่ไปถึงดาว 7 ในดวงนี้ ก็คือเดือนสิงหาคม อีกเดือนหนึ่งไงครับ ถ้ารู้งี้แล้วก็ทายไป เป็นไงง่ายไหมครับ ง่ายมาก แต่โค-ตะ-ระ ลำบาก
              แต่ดวงนี้เขาต้องอดทน เพราะเป็นดาววันเกิดเขา และเขาอดทนได้ เพราะมันเป็นเรื่องชิว ชิว เพราะในพื้นดวงกาลโยกเขาเป็นราชา ไงครับ ( เอ้า ! อย่าก้าวก่ายข้ามไปมากซิ ) เอ้าไม่ก้าวก่ายก็ได้ กลับมาใช้วิชาของอาจารย์นภาฯก็ได้ ปีนี้เขาผ่านเพราะดาวเสาร์ 7 เขาตั้งอยู่บนมหาอุจ คือดาว 13 ไงครับ เป็นไงผมเอาตัวรอดไหมครับ ( เห็นไหมครับโหราศาสตร์ ไม่ว่าวิชาไหน จะต้องมีเงื่อนไขเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือที่อาจารย์ ดร.วินัยฯ ปรมาจารย์ทางยูเรเนียนตัวยง ท่านสอนไว้ว่า เราสามารถสร้างกรรม หรือกิจกรรมทดแทน เช่นดวงไม่ดีก็เลี่ยงดาว เดินทางย้อนโลกไปอยู่ต่างประเทศ เพราะถ้ายังอยู่ที่เดิมคุณโดนแน่ หรือถ้าไม่มีเงินก็ไปบวช แต่ถ้าเป็นผู้หญิง ก็ไปบวชชีพราหมณ์ แทน ให้พ้นจากโลกมนุษย์ โลกแห่งความวุ่นวาย แล้วหาฤกษ์สึกที่ดี หรืออย่างเบาที่ผมบอก คุณก็ไปดับดาวกาลี หรือรับพระเคราะห์เสวยอายุ เช่นนี้ ก็ถือว่าเป็นการสร้างกรรมทดแทนไงครับ สนใจวิธีนี้ก็ติดต่อสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ )
              เรายังทายต่ออีกได้ อย่างที่ผมเกริ่นไว้ในบทความครั้งแรกของผมเลยว่าผมมีวิธี ถ้ากรณีที่คุณทายเลข 7 ตัว แล้วฐานที่ 4 ไปกระทบกำลังเทวดา ( กำลังเทวดาคือกำลังดาวที่ไม่ใช่กำลังในทักษา ) แล้วไม่สามารถชิ่งดาวได้ ( หมายถึงหาดาวที่จะเป็นตัวทายต่อได้ คุณก็มองดาวในฐานที่ 5 แล้วไปขยายต่อบนฐานวัน ฐานเดือน ฐานปี แต่ถ้าแปลไม่ได้บางภูมิ บางภพ คุณก็ไม่ต้องแปล ) 
              ผมบอกคุณแล้วใช่ไหมว่า ฐานที่ 5 คือไส้ดวง หรือหัวใจดวง และเป็นเลขดาวด้วย ในที่นี้ 13 ถ้าคุณลบด้วย 7 คุณก็จะได้ 6 คุณก็อ่านดาวศุกร์ 6 ข้างบนต่อเพื่อขยายความไงครับ อ่านยังไง ก็อ่านต่อที่ดาวศุกร์ 6 ในเลข 7 ตัวไงครับ 6 เป็นมัชฌิมา-พันธุ-พยายะ คุณก็แปลออกไปซิครับ ตามสไตล์ของพวกคุณเอง แล้วแต่ว่าคุณจะเรียนมาสายไหน 
              แต่ผมเผอิญใช้ทักษาเป็นหลักผมเลยมองแค่ ปีนี้ดาวศุกร์ 6 เป็นศรี จึงทายว่าอย่างไรเสียปีนี้เขาก็สบาย แบบเบิรด์ ๆ แล้วได้เงินด้วย เพราะดาวศุกร์ เป็นศรี แต่มีเงื่อนไขอีกครับ คือเขาต้องอยู่ที่บ้าน และ/หรือในรถยนต์ แต่ได้มาต้องแบ่ง (มัชฌิมา ) หรือถ้าสายอาจารย์ ศ.ฯ ก็ต้องทำงานให้สาธารณะ ( public ) แล้วเผอิญผมเหลือบไปเห็นดาวศุกร์ 6 ในกาลโยก ( สายเรียนของผม ) ดาวศุกร์ 6 เป็นศรี ในเรือนอธิบดี เดือนนี้หกนี้ ผมจึงได้มีมันสมองเขียนบทความดี ๆ มาให้คุณได้อ่านไงครับ ( ผมเขียนบทความนี้เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2556 และอุแม่เจ้าเผอิญเป็นวันศุกร์เอาด้วย เลยยิ่งแม่นกันใหญ่ )
              ข้อ 3. ข้อดีในดวงชะตาให้ดูที่ดาวศรี ทายลำบากมาตั้งแต่บริวารจรแล้ว คือดาวเสาร์ 7 ทีนี้มาทายดีบ้างดีกว่า อย่างน้อยให้ผู้ที่มาดูหมอกับเราได้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง  ดาวศรีปีนี้คือดาวศุกร์ 6 
              ในเลข 7 ตัว เป็น 6 เป็นมัชฌิมา-พันธุ-พยายะ คุณทายไปว่าปีนี้จะประสบโชคดี(หรือได้เงิน)จากมัชฌิมา คือจากการแบ่งครึ่ง ( สายอาจารย์นภาฯ ) หรือผู้อาวุโสกว่าที่เป็นเพศตรงข้าม ( สาย 7 ตัว 9 ฐาน )     และจากสาธารณะ ( สายอาจารย์ ศ.ฯ ) สายผมก็คือจะได้ส่วนแบ่งจากการเข้าหุ้นร่วมลงทุนไงครับ หรือเรื่องบ้าน เรื่องรถยนต์ เรื่องบริษัทฯ หรือองค์กร แต่ถ้าคุณไม่มีอะไรทำ ก็ใช้ทายลูกโดดคือปีนี้ให้ซื้อหวย/รถเตอรี่ จากเลขบ้าน รถยนต์ ( เพราะดาวพันธุเป็นศรี ) เอ้าถ้าใครอยากรวยก็ให้ซื้อเลขบ้านผมซิครับ แหมทำเป็นเลียนแบบท่านผู้นำเราไปได้ อย่างที่ผมบอกไงครับ เผอิญเหลือบไปเห็นในกาลโยกพื้นดวง
ดาวศุกร์เป็นศรี บนอธิบดี จึงมีเหตุจะได้เงินจากความคิดของตัวเอง ( และเป็นในพื้นดวงด้วย ) เอ้าแล้วพื้นดวงเอามาทายทำไม เอ้า เวลากาลียังเอากาลีเดิมมาทาย  แล้วเวลาเป็นศรี จะไม่เอามาทาย ก็เป็นการเอาเปรียบกันซิ และอย่างที่บอกพอเดือนนี้เดือนไทยตกเดือน 6 ก็เลยมีมันสมองเขียนบทความมาให้พวกเราได้อ่านกันนะซิครับ  แถมวันนี้เป็นวันศุกร์อีกด้วย ( ไม่เชื่อลองถามคุณวิชิต และคุณหมี เจ้าของโหราเวสม์ซิครับ )
               ส่วนเรื่องเสียก็ให้คุณใช้กาลีทายเอานะครับ วิธีการก็เหมือนกับบริวารจร และศรีจรนั่นละครับ คราวหน้าก็จะทายแบบ ของจริงตัวจริงนะครับ โปรดติดตาม ขอให้โชคดีทุกท่านนะครับ สวัสดี  
             
             
 ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์

ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๑ article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนที่ ๒
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ตอนทักษายาม article
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ทักษา
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ๒ ทวิภพ
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๗
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๘
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๒๙
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๐
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๑
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๒
ผ่่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๓
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๔
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๕
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๖
ผ่าดวงเลข ๗ ตัว ฉบับมหากาพย์ ครั้งที่ ๓๗Copyright © 2010 All Rights Reserved.