ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletรายละเอียดการเป็นสมาชิก
bulletกาลโยค
bulletโหราศาสตร์ไทย
dot
dot
bulletโชคลาภจากดวงดาว
bulletดวงพิชัยสงคราม
bulletหยกเสริมดวง
bulletเครื่องรางดารานพเก้า
dot
dot
bulletตั้งชื่อ-เปลื่ยนชื่อ
bulletผูกดวงพิชัยสงคราม
bulletบริการตั้งศาล-ถอนศาล
bulletบริการออกฤกษ์มงคล
dot
dot
bulletบทความจากหมอชิต
bulletฤกษ์งามยามดี
bulletดิถีดีและร้ายประจำวัน
bulletเวลาดีในแต่ละวัน
bulletกำเนิดจักรราศี
bulletกฎเกณฑ์โหราศาสตร์
bulletเทวะกำเนิดแห่งดาวพระเคราะห์
bulletการแบ่งจักรราศี
bulletมาตรฐานดาวเคราะห์
bulletอันโตนาที
bulletวิธีคำนวนสมผุสลัคนา
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี
bulletโหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนชะตา
bulletตำแหน่งมาตรฐานแห่งดวงดาว
bulletความสัมพันธุ์แห่งดวงดาว
bulletดวงพินทุบาทว์
bulletกลุ่มดาวฤกษ์
bulletปีนักษัตร-คู่สมพงศ์
bulletลัคณากับดวงชะตา
bulletคัมภีร์มหากาลโยค
bulletอธิกวาร - อธิกสุรทิน - อธิกมาส
dot
dot
bulletสุขภาพกับสมุนไพร
bulletกินดีอยู่ดี
bulletอาหารสมุนไพรปรับธาตุ
bulletสมุนไพรบำบัดรักษา
dot
dot
bulletบทสวดมนต์บูชาพระ
bulletบทสวมนต์บุชาเทพ
bulletธรรมจากอริยสงฆ์
bulletฟังธรรมออนไลน์
bulletไหว้พระหน้าคอม
bulletนั่งสมาธิหน้าคอม
dot
dot
bulletwww.payakorn.com
bulletwww.mahamodo.com
bulletwww.horawej.com
dot
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.kapook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.ดูหมอ.com
bulletwww.guidehub.in.th
bulletwww.dek-d.com
โหราศาสตร์ว่าด้วยเรือนราศี

นัยยะแห่งเรือนราศี

 

Aries Zodiac Sign Information

ราศีเมษ
เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ทรหดอดทน ตรงไปตรงมา กล้าหาญ ชอบการแสวงหาซึ่งความตื่นเต้นและท้าทาย เป็นราศีแห่งพลังการเคลื่อนไหว การริ่เริ่ม การเริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ ธรรมชาติของราศีเมษ ไม่มีนิสัยของการสะสมรวบรวม ไม่ทำอะไรเพื่อตัวเอง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น การกระทำจึงมีลักษณะจับจด ดีแต่เป็นผู้เริ่มต้น

Taurus Zodiac Sign Information

ราศีพฤษภ
เอาการเอางาน บ่อยครั้งลังเล มีความระแวงสงสัย มีธรรมชาติเป็นคนดื้อรั้น รักความสงบและสันติสุข เป็นราศีแห่งความมั่นคงถาวร เปลี่ยนแปลงยาก ไม่เป็นนักริ่เริ่ม แต่เป็นนักปฎิบัติ ชอบเก็บสะสม รวบรวม ซึ่งทรัพย์สินสมบัติ เครื่องอุปโภคและบริโภค

Gemini Zodiac Sign Information

ราศีมิถุน
อยากรู้อยากเห็น มีความรอบรู้เฉลียวฉลาด มีประสาทสัมผัสพิเศษ ปรับตัวเก่ง ชอบเสาะหาข่าวสารข้อมูล เป็นราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหวตัวเองอยู่ตลอดเวลา อยู่ไม่เป็นสุข มองอะไรเป็น 2 แง่ 2 มุม มักทำให้เกิดการลังเล เป็นราศีแห่งสติปัญญา

Cancer Zodiac Sign Information

ราศีกรกฎ
รู้จักใคร่ครวญพินิจพิจารณา มีธรรมชาติทางอารมณ์และความรู้สึกที่อ่อนไหวง่าย มีความระมัดระวังสูง ต้องการความมั่นคงปลอดภัยในชีวิต มีความหวั่นไหวต่อสิ่งและสภาวะแวดล้อม ชอบรักษาผลประโยชน์ ชอบเก็บรักษา อันเป็นคุณสมบัติของสตรี หมายถึง มารดา และบ้าน

Leo Zodiac Sign Information

ราศีสิงห์
หยิ่งทรนง ชอบเข้าสังคม ท่าทางดี น่าทึ่ง ดูภูมิฐาน ชอบอวดโชว์ตัวเอง เป็นราศีแห่งการเคลื่อนไหวเช่นเดียวกับราศีเมษ แต่ต่างกันที่ราศีเมษ ชอบทำอะไรเพื่อผู้อื่น ส่วนราศีสิงห์ชอบทำอะไรเพื่อตัวเอง ชักจูงเข้าหาคน มีเสน่ห์ดึงดูดผู้อื่น จึงมีธรรมชาติเป็นคนเห็นแก่ตัว เอาแต่ใจตนเอง ลงได้ตั้งใจแล้ว มีทิษฐิมุมานะทำจนสำเร็จจนได้

Virgo Zodiac Sign Information

ราศีกันย์
รู้จักวิเคราะห์จำแนกแยกแยะ ชอบวิพากษ์วิจารณ์ สงบเสงี่ยมเจียมตัว ชอบทำตัวให้เป็นประโยชน์ ชอบทำงานเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ เป็นราศีแห่งการพินิจพิจารณา มีความละเอียดถี่ถ้วน จึงสามารถจัดการเรื่องราวต่างๆได้ โดยเฉพาะในส่วนของข้อปลีกย่อย เป็นราศีของนักปฎิวัติ มีความฉลาด และมีความสามารถที่เป็นรูปธรรมมากกว่านามธรรม

Libra Zodiac Sign Information

ราศีตุลย์

นิยมชมชอบในเรื่องรักๆใคร่ๆ รู้จักระงับ อดกลั้น บ่อยครั้งลังเลไม่กล้าตัดสินใจ พึงพอใจในสิ่งสวยงาม เป็นราศีที่รวมเอาของ 2 สิ่งเข้าด้วยกัน เช่น การเป็นหุ้นส่วนชีวิต การเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ เป็นราศีแห่งความยุติธรรม มักเกี่ยวเนื่องกับกฎหมาย ศาล คดีความ ราศีตุลย์มีความหมายเป็นคู่คล้ายราศีมิถุน มีธรรมชาติที่ต้องการรวมของ 2 สิ่งเข้าด้วยกัน เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์

Scorpio Zodiac Sign Information

ราศีพิจิก
ฉลาดหลักแหลม รู้ซึ้งแบบทะลุปรุโปร่ง มีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิง ชอบระแวงสงสัย รู้จักใคร่ครวญ มีความต้องการที่จะถอดหน้ากากจอมปลอมที่ตนเองสวมใส่อยู่ออกไป มีธรรมชาติแห่งการสืบพันธ์ เป็นราศีแห่งความตายและการเกิดใหม่ ชอบทำตัวลึกลับ เก็บตัว เจ้าอารมณ์ เก็บความรู้สึก เก็บกด มีลักษณะบางอย่างคล้ายราศีกรกฎ แต่ไม่แสดงออก มีอำนาจอย่างลึกลับ

Sagittarius Zodiac Sign Information

ราศีธนู
บ่งบอกถึงความสนุกสนานร่าเริง มีใจเปิดกว้างทางความคิด รักอิสระเสรี แสวงหาซึ่งความหมายและประสบการณ์ต่างๆ มีธรรมชาติในการถ่ายทอด มีความรู้อะไรเป็นต้องส่งต่อให้คนอื่น เช่น ครู อาจารย์ เป็นราศีแห่งความคิดเห็น ปรัชญา การหยั่งรู้ มีลักษณะในทางเคลื่อนไหวเช่นเดียวกับราศีเมษ แต่หนักไปทางความคิด การเจรจา ชอบเดินทางไกล

Capricorn Zodiac Sign Information

ราศีมังกร
มีความขยันหมั่นเพียร เอาการเอางาน มีระเบียบวินัย ชอบงานอิสระ ยึดหลักคุณธรรมเป็นที่ตั้ง เป็นราศีแห่งความกระตือรือร้น เป็นนักปฎิบัติมากกว่าเป็นนักพูด มีความสามารถเป็นรูปธรรม มีลักษณะไปในทางบริหารจัดการ และการปกครอง

Aquarius Zodiac Sign Information

ราศีกุมภ์
รักความก้าวหน้า ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย ชอบการเปลี่ยนแปลง มีอุดมการณ์ มีมนุษย์ธรรม เป็นนักประดิษฐ์ มีคุณสมบัติและลักษณะเป็นแบบฉบับเฉพาะตัว มีกระแสแห่งความนึกคิดแรงกล้า มุ่งหวังเพื่อมวลมนุษย์ชาติ มากกว่าเจาะจงเฉพาะในสิ่งหนึ่งสิ่งใด ถึงแม้จะรุนแรงอยู่บ้าง แต่ก็แฝงไว้ซึ่งความมั่นคง

Pisces Zodiac Sign Information

ราศีมีน
เป็นคนช่างคิดช่างฝัน ชอบจินตนาการ มีความเชื่อแปลกไปจากคนอื่น โดยเฉพาะในเรื่องลัทธิ ศาสนาและจิตวิญญาณ จิตใจค่อนข้างอ่อนแอ สามารถถูกโน้มน้าวและชักจูงจากบุคคลอื่นได้ง่าย ชอบแสวงหาความสงบให้จิตวิญญาณของตน เป็นราศีเดียวที่หมายถึง สิ่งลี้ลับในทางโชคชะตา และความลี้ลับต่างๆของชีวิต เช่น เรื่องโชคลาง วิชาจิตศาสตร์ และความหลุดพ้นจากวงจรแห่งความทุกข์
 
 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.